Home > Mẹo Vặt > Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào chuẩn, tránh kỵ gây họa

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào chuẩn, tránh kỵ gây họa

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào sẽ giúp bạn có được sự tương hỗ tốt nhất về mặt phong thủy? Làm sao để tránh vô tình bài trí nhầm nơi không nên phạm phải các luật ngầm về mặt phong thủy? Những thông tin sau đây sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích. Vì thế, hãy đọc ngay để có thêm kinh nghiệm hay bạn nhé! 

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất?

Biết rõ hướng bàn thờ tuổi Đinh Mão hướng nào phù hợp vô cùng quan trọng. Ông bà ta vẫn thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì lẽ đó, bài trí nơi thờ cúng trang nghiêm, hợp phong thủy là cách thể hiện sự biết ơn với ông bà tổ tiên cũng như Thổ công Thổ địa.

>>>Xem thêm: https://www.scoop.it/topic/bat-ong-san-by-bdsmeeyland-gmail-com/p/4120420611/2020/08/24/bat-mi-cach-xem-tu-vi-tuoi-inh-mao-moi-nhat-2020

Mặt khác, nhờ thế nhiều tài liệu còn cho rằng đây là cách hay để át chế những điều họa hại và thu hút vận may cho gia chủ. Do vậy, bạn không nên bỏ qua những hướng sau đây khi bài trí hướng bàn thờ:

Hướng Bắc 

Hướng Bắc có sinh khí được biết tới là hướng giúp gia chủ có nhiều năng lượng hơn nữa. Vì thế bài trí bàn thờ hướng này sẽ giúp bạn lĩnh hội được dương khí, hút vận may để làm việc gì cũng dễ dàng, suôn sẻ hơn nữa.

Hướng Đông 

Song song với đó, hướng Đông sẽ rất tốt cho gia chủ mưu cầu Phúc Đức, mong muốn người thân khỏe mạnh, gia đình thuận hòa.

Hướng Nam

Ngoài ra, hướng Nam có Thiên Y cũng nên đặt tọa vị bàn thờ tại đây. Nhờ vậy bạn dễ được che chở, có người chỉ đường dẫn lối để sự nghiệp thêm khởi sắc hơn nữa.

Hướng Đông Nam 

Ngược lại hướng Đông Nam mang đến Phục Vị lại giúp gia chủ củng cố sức mạnh nội thân. Vì thế bạn thêm bản lĩnh để vượt qua sóng gió.

Với các chia sẻ vừa rồi, bạn biết có đáp án cho băn khoăn tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào chứ? Ngoài ra, đừng quên đọc ngay các chia sẻ tiếp theo để tránh mắc phải luật ngầm kho sắp xếp bàn thờ.

Những luật ngầm cần biết khi bài trí bàn thờ cho người Đinh Mão 

Ngoài việc chọn ra hướng phù hợp, gia chủ tuổi Đinh Mão cần lưu ý những điều sau khi bài trí bàn thờ:

Không được bài trí bàn thờ đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có uế khí. Vì thế đặt bàn thờ đối diện với công trình này vô tình bạn đã phạm phải điều tối kỵ khiến “bề trên” phật ý.

Vì vậy, gia chủ khó có được may mắn, nhiều phát đạt như mong đợi. Do đó, quý vị nên nhớ rõ điều này để tránh những chuyện không hay xảy tới.

Chọn bàn thờ ở vị trí trung tâm

Nếu không thể xây dựng một phòng riêng biệt, bạn nên đặt bàn thờ ở vị trí trung tâm,có chiều cao phù hợp. Nhờ thế, chúng ta thể hiện rõ sự tôn nghiêm, sự quan trọng của hạng mục này trong đời sống tâm linh của bản thân và gia đình.

Sử dụng rèm che khi đặt bàn thờ tại nơi có đông người qua lại

Mặt khác, nếu đặt bàn thờ ở phòng khách hoặc nơi có nhiều người qua lại, bạn nên dùng rèm che để tránh sự hỗn loạn bên ngoài ảnh hưởng tới không gian trang nghiêm tại đây.

>>>Tham khảo: https://www.apsense.com/article/nhungbimattuvituoigiapdancothebanchuabiet.html

Vừa rồi là những thông tin giúp quý vị biết tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào. Hãy đến với MeeyLand để có thêm các kiến thức hay hơn nữa về phong thủy bạn nhé. Tin rằng những gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!

Mặt khác, quý vị còn mang đến cho bản thân nhiều kinh nghiệm hay giúp mình tìm ra các yếu tố tương hỗ cho bản mệnh để ngày càng thịnh vượng và giàu sang hơn nữa!

Leave a Reply