Home > Sức Khỏe > Trung Quốc xây bệnh viện gấp tại Vũ Hán để đối phó virus corona.

Trung Quốc xây bệnh viện gấp tại Vũ Hán để đối phó virus corona.Trung Quốc xây bệnh viện 1000 giường chỉ sau 6 ngày tại Vũ Hán để điều trị bệnh nhân nhiễm virus corona.

Chứng khoán sụt và giá dầu biến động vì lo ngại khủng hoảng virus gây viêm phổi từ Vũ Hán lan ra và tác động xấu đến kinh tế toàn cầu.

Nguồn:https://cangtiensa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cangtiensa.com/suc-khoe

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

41 Responses

 1. T.V.P T.V.P

  VN hay nước nào khác đi. Nếu khẩn cấp thì xây 1 bệnh viện dã chiến trong nữa tháng hoặc 1 tháng vẫn được. Huống chi TQ có công nghệ, máy móc đầy đủ thì xây trong 5 ngày, 10 ngày vẫn dư sức.

 2. Nohara Shinnosuke

  Vãi chưởng cả 6 ngày quy độq xây xoq 1 cái bệnh viện quá ghê quá ghê, virus nì ghê quá kinh khủng thiệt, mị phải sắm mấy lóc khẩu traq dới bao tay mới dc > Sóc Trăng phòq dịch =))

 3. Văn Hiếu Nguyễn

  Con dơi thấy gớm mà ăn nên đã bị nhiễm bệnh khiến nước người ta bị bệnh nhiễm lay lam chết người.😱😱😨😨😰😰😭😭😈😈👍ai thấy đúng nhấn vào đây.

 4. Phương Nam pro

  Hiện đại,văn minh bao nhiêu thì ô nhiễm càng nhiều, mà đã ô nhiễm nặng thì còn nhiều bệnh liên quan đường hô hấp nữa, khói ,bụi,chặt phá cây xanh ,phá rừng quá nhiều hủy hoại thiên nhiên sớm muộn cũng tàn thôi ,tự đưa mình vào đường cùng nên đừng có ngửa mặt lên trời mà oán trách.,.,.,

 5. Duc Nguyen

  Tàu xây một bệnh viện chỉ trong 7 ngày. Thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Nga, Nhật bản nghe tin nay không khẩn phục thì thôi!!!!!!

 6. Xem Giải Trí

  Bệnh viện này là mồ chôn nhửng bệnh nhân nhiểm virus chứ ko phải xây lên để trị bệnh . Thử hỏi trong bệnh viện toàn là người bị nhiểm thỉ làm sao có người hết nhiểm

 7. Dung Ho

  Đề nghị ông nptrọng đưa ông thích trúc thái minh ( trụ trì chùa ba vàng) qua đó giảng đạo cầu siêu đủ 49 ngày là hết liền à! ( tiếc là clip đó đã bị gỡ xuống mất, chứ không nó cũng giúp nhiều người sáng mắt giữ vững niềm tin vào đảng lắm đấy, nhất là mấy ac dư luận viên 🤣🤣🤣🤣 )

 8. Hoho Haha

  Dịch Ebola còn cướp đi sinh mạng của mấy trăm người đâu dễ dàng gì .Vả lại đây là quốc gia ô nhiễm nhất nhì Châu Á rồi nên khó lắm

Leave a Reply