Home > Công Nghệ > TOP 8 phẩm chất TỐI THƯỢNG của game thủ LMHT vượt trội so với những người bình thường

TOP 8 phẩm chất TỐI THƯỢNG của game thủ LMHT vượt trội so với những người bình thường►Nhấn Đăng ký để ủng hộ bọn mình nhé:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Từ lâu đối với định kiến xã hội, 2 từ “game thủ” luôn bị coi là tệ nạn hay những kẻ không có tương lai, sống dưới đáy xã hội. Ngược lại, các game thủ LMHT luôn sở hữu những kỹ năng và lối suy nghĩ rất khác biệt mà người bình thường không bao giờ có được. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 8 phẩm chất tối thượng của game thủ LMHT so với những người bình thường.

Nguồn :

+TLOO :
+FLASH TV :
+Synotik :
+Jik :

#TopLMHT #LMHT #LienMinhHuyenThoai
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn:https://cangtiensa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cangtiensa.com/cong-nghe

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

30 Responses

 1. Tình nhân ơi!

  Mấy đứa rank bạch kim trở xuống mà hiểu biết j về ba cái này. Bởi vì tụi nó như z nên ko bao giờ lên trình để mà lên rank.

 2. Best Gamer

  Best tư duy logic không cắm mắt hang rồng vẫn cảm nhận rồng đang bị đánh và đúng như vậy có lúc nó ăn có lúc nó tới đúng lúc để làm mạng cho đội mình rồi xơi luôn con rồng , kết bạn lmth không ae để chs đấu hạng tui chs yi rất ghê : Best Gamer VN để tên nick bn để mình kb

 3. Trung Nguyên Official

  nhưng giờ game nó chán quá, khiến cho ta chơi game như 1 bản năng thôi chứ đam mê hay tình yêu làm gì còn… ngày tr ai cũng vậy nhưng giờ thì sao? nghĩ nó chán !!!
  mấy cái khả năng kia thì đa số ai cũng có thôi ^^ tôi có tất nhưng từ cái hồi 9.11 là tôi bỏ hết r 🙂 bị ban acc k lý do nó làm tôi rất thất vọng về game. vì đó nên tôi từ bỏ đam mê rồi 🙂 hiển nhiên những ai giống tôi thì giời chơi game rank 100% cả trình cũng như mọi mặt đều tụt cả như cái vỏ của ký ức à…ai như tôi thì điểm ranh coi : ) thật sự thất vọng về game của bây giờ- bây giờ ấy chơi game nó chán khi mà chẳng còn hứng thú nữa toàn sự kiện nạp thẻ k ?

 4. Vĩ Trần

  Điểm khác biệt trong tui là vậy nè khi chơi 1 mình thì chán, ăn hành sml,bị chửi sml……và khi có gái chơi chung bật chế độ cân team,bật hack,combo như thánh,4 cái vinh danh……có ai giống tui ko :))

 5. sdfdfdf asfafa

  Thề cái video này chỉ đề cao chơi game nó giúp ích j mà đm t thấy nó dell có ích j "tư duy , kiên trì ,lãnh đạo , …" nhảm đell thực tế t un sup kênh này nhảm vô đối

 6. Hung Dat Tran

  Cx k ai quên nhờ sự quyết đoán của bang bắn ulti đẩy lùi Ad team Samsung galaxy để lật đổ triều đại quỷ vương :))

Leave a Reply