Home > Giải Trí > Tin tức dịch bệnh corona chiều 5/2 Bản tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán viêm phổi

Tin tức dịch bệnh corona chiều 5/2 Bản tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán viêm phổi#tintuc24hol #tintuc #corona

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

▶ Bản quyền thuộc về đài truyền hình kỹ thuật số VTC : www.vtc.gov.vn

Nguồn:https://cangtiensa.com/

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp
Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác
Bật mí cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác trong vòng nốt nhạc

24 Responses

 1. TIN TỨC 24H ONLINE

  Đầu cơ găm hàng đẩy giá, Nhiều hiệu thuốc dừng bán khẩu trang https://www.youtube.com/watch?v=qRq9-sbHivI

 2. Kim Thai

  Kiếm được thuốc trị vius corona quá Tốt. Rồi. , Nếu có thuốc trị vius Dacosa. ( đáng CS ) dân Việt Nam ăn mừng lớn , khỏi sợ con virus Dacosa ( dáng CS ). Nó bỏn rút tài nguyên quốc gia và xương máu dân Việt Nam,. khiến cho mấy triệu người việt từ bắc sợ chạy vào nam , từ nam chạy ra nước ngoài

 3. cứu tôi với

  Clip của mình có cách phòng chống corona nhé mọi người ad cho mình lên top để có nhiều người biết hơn

 4. Han Dong

  Copy từ Facebook của Từ Thức Paris, xin đa tạ tác giả

  ĐỀ THI TOÁN

  1/ Đề thi toán số 1:
  Một cặp vợ chồng người Tàu lây coronavirus đã tiếp xúc với 268 người ở VN. Giả thử mỗi người đó cũng có số tiếp xúc tương tự, 268, số người tiếp xúc là bao nhiêu ? Nếu nhân với tổng số những người Tàu đã bị nhiễm virus đang có mặt tại VN, tổng số người tiếp xúc là bao nhiêu, số người bị nhiễm là bao nhieu ?
  Kết quả: có 11 người bị nhiễm virus, theo bộ Y Tế.
  Nhờ tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lãnh đạo VN, toán học, virus chào thua hết. VN làm chủ tình hình trên mọi mặt trận. Nhất là mặt trận toán học, thống kê.
  Ta nhất định thắng, toán học nhất định thua.

  2/ Đề toán số 2:
  VN có 11 người lây virus, xây khẩn cấp nhiều ''nhà thương dã chiến'' 500, 1000 giường. Hỏi : mỗi người bệnh nằm bao nhiêu giường ?
  Ở những nước tư bản, mỗi bệnh nhân chỉ nằm một giường. Ta nhất định thắng, tư bản nhất định thua !

 5. Gold - Ken

  Trong giây phút nguy nan, điều đầu tiên mà con người nghĩ đến đều là muốn có một phép lạ nào đó xảy ra hoặc 1 vị thần nào đó cứu giúp. Nhưng những gì con người làm thì lại ngược lại những điều mà Thần dạy.
  Dịch bệnh lần này không phải là ngẫu nhiên mà xảy ra tại TQ bởi vì Đảng Cộng Sản TQ đã gây ra quá nhiều tội ác trong đó có cả tội ác bức hại Phật pháp. Cuộc đàn áp PLC được coi là một trong những tội ác lớn nhất, dã man nhất đối với loài người. Ngoài ra còn rất nhiều tội ác khác như bức hại phật giáo Tây Tạng, thảm sát Thiên An Môn… Do mạng internet bị phong tỏa tại TQ nên chính quyền đã bưng bít thông tin, người dân không được biết đến tin tức bên ngoài thế giới – Đảng nói sao thì biết vậy nên dân chúng TQ bị lừa dối mà không hề biết sự thật.
  Gieo nhân nào thì gặt quả ấy, đó là điều hiển nhiên ai ai cũng biết. Kẻ phải chịu tội là những kẻ bức hại hại phật pháp kia tuy nhiên những lời vu khống bịa đặt của nó khiến rất nhiều người dân vô tội phải cùng chịu tội với nó. Nó khiến người dân cho rằng nó là đúng và những cuộc đàn áp Phật pháp kia là đúng và vô tình người dân vô tội đồng lõa với tội ác của chúng. Biết rõ sự thật về cuộc đàn áp, phân định được rõ ràng chính và tà, thiện và ác cũng chính là sự lựa chọn tương lai của mỗi người. Vậy nên bao nhiêu năm qua các học viên Pháp Luân Công không ngại khó khăn thậm chí nguy hiểm đến tính mạng để nói với người dân TQ, người dân thế giới sự thật về cuộc đàn áp sai trái này. Hãy lựa chọn cho mình một tương lai tốt đẹp. Trong bệnh dịch hãy luôn ghi nhớ chín chữ: "Pháp luân đại pháp hảo, chân thiện nhẫn hảo" để được bình an.

 6. Sang Ha Ngoc

  cầu mong phật thánh đức chúa đức mẹ phù hộ cho các nhà khoa học những nhà dược học mau chóng tìm và nghiên cứu da được vaccine để điều trị cho những người đang mắc bệnh này AMEN MÔ PHẬT

 7. Quang Tien

  Dân Mình ơi đừng sợ chi .
  Virus có Đến có Đi sợ gì !
  Hãy lắng nghe lời Thầy (Bác sỉ) chỉ dạy .
  Không hại Mình hại cả Cộng Đồng .
  Hãy Hành Đông chớ nghe không .
  Ước Mong ,Mong Ước thì không Được gì .

 8. Quang Tien

  Các Tổ chức Cá nhân nào tăng giá Khẩu Trang Y tế là đồng nghĩa với Hành Động Tiếp Tay cho Dịch Bệnh Thế Kỷ, hiện đang có Hành vi Vô Nhân Đạo .

Leave a Reply