Home > Tin Mới > Tin tổng hợp RFA | Việt Nam miễn thị thực cho người nước ngoài vào khu kinh tế ven biển

Tin tổng hợp RFA | Việt Nam miễn thị thực cho người nước ngoài vào khu kinh tế ven biểnAn ninh Hà Nội hành xử thô bạo, ép khán giả dự đêm nhạc môi trường quay về nhà
2. Việt Nam miễn thị thực cho người nước ngoài vào khu kinh tế ven biển
3. Bắt 5 người Trung Quốc bị truy nã trốn tại Việt Nam
4. Việt Nam chính thức loại bỏ “viên chức suốt đời”
5. Người dân Lào phản đối chính phủ cấp quyền công dân cho khoảng 2.000 người Việt
6. Việt Nam tiếp tục khẳng định không liên minh quân sự với nước khác

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn:https://cangtiensa.com/

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

43 Responses

 1. Minh Thang Nguyen

  Người VN lại bị lừa tiếp . Miễn thị thực cho người nước ngoài tới đặc khu Vân Đồn và Phú Quốc có nghĩa là dân Trung Quốc muốn vào thì vào muốn ra thì ra vì đặc khu của TQ . Ko biết người VN có hiểu ko ? Vân Đồn và Phú Quốc là của TQ rồi .

 2. Lan Nguyen

  Trung Quốc thì nói mẹ nó trung quốc…nước ngoài cái cũ cãi…vân đồn thì noi mẹ vân đồn chứ Kinh tế ven biển khỉ khô gì..

 3. Dat Nguyen

  ĐCSVN bất tài vô dụng, dỡ trò giang manh, lừa phỉng dùng phương cách du lịch nước ngoài để giao đất cho TQ vì người du lịch đến những nới đó đông nhất là dân Trung Quốc. Người dân Việt Nam mình không khai trừ ĐCSVN sớm thì lo mà đóng bè vượt biên đi.

 4. Tiêu diệt tà gian

  Neu nguoi trung quoc qua viet nam va pham toi giet nguoi ma nan nhan la nguoi viet thi sao..? Tra ho ve nuoc la xong a?

 5. Nhân lê

  Ai ở gần nhà con quỷ cái này cho nó vào nhà nghỉ mát gần nhất là đi đầu thai về với bố mẹ Mỹ nó sớm đi!

 6. Hung Nokia

  Sách trắng không hề nói đến phải đòi lại lãnh thổ bị ngoại xâm chiếm… vậy công bố làm cho tốn kém ! Không liên kết nước khác lấy gì giải phóng miền Nam?

 7. True Lie

  Miệng quan, trôn trẻ. Điều 55 khoản 4 luật đặc khu tại Vân Đồn cho phép "công dân nước láng giềng có chung đường biên giới với Việt Nam ở tỉnh Quảng Ninh" được miễn thị thực vào đặc khu. Tuy các nghị sĩ quốc hội tránh né dùng từ "Trung Quốc", nhưng còn nước nào khác giáp với tỉnh Quảng Ninh???

 8. Hoang Quan

  Bay gio bon TQ qua Vn lam loan muon ngop. Mien thi thuc cho no nua. Roi VN chung se la noi goi la 1 Tinh Luy cua bon TQ thoi.

 9. Phương Lê

  Sao khong nghi mot cach nao cho dan nong thon co cuoc song do hon ma may ongnghi ma cu doai tang thue cai gi cung tang thue thi dan song sao noi

 10. Minh Duong

  Đảng cộng sản VN là tập đoàn của những tên cướp lên nắm chính quyền làm giàu cho cán bộ chóp bu của đảng. Người dân nông thôn thì mất đất, mất nhà vì các tài sản tư này là thuộc quyền sở hữu của đảng. Như đảng cộng sản VN đã từng nói: "Nhân dân VN đừng có no, chỉ có đảng no thôi " Đó là lý do ngày nay các cán bộ cộng sản từ cái gốc ăn sắn khô và mắm tôm để sống, ngày nay các cán bộ này tên nào cũng có biệt thủ hàng tỷ bạc, tiền của gỏi ra nước ngoài , con cái ra nước ngoài sinh sống cả, trong lúc nhìn thấy cái cảnh người dân nông thôn ra Hà Nội chùi rửa các đôi giày dơ để kiếm sống từng ngày một, mới thấy cái mất day và khốn nạn của chế độ cộng sản mị dân ngày nay !

 11. Nhut Huynh

  Bọn nó đang dần dần hợp thức hóa cho bọn ( người lạ ) vào Việt Nam và bắt đầu từ những khu kinh tế ven biển và sau đó thì có ai nghĩ ra không ?

 12. Anticommunist Ho

  Người Dân Việt nam mình càng chống Tàu cộng thì đám con cháu thằng Tàu sì Chó Hồ càng công khai liếm đít Bắc kinh.

 13. Loc Tran

  Người nước ngoài là nước nào chỉ Trung Quốc . Ngoài ra Nhật , Anh , Pháp , Đức thì khỏi . Việt kiều miễn bàn vì chống cộng

 14. John Nguyen

  Bon ca sy trong va ngoai nuoc khong ninh cs thi no dau Cho hat Toan thu ca sy Dien hai thu Xuong ca vo loai thu Cho de

 15. HEALTH & LONGEVITY

  Cong An chi biet an hiep dan lam viec tot. Cong An tham nhung co tieng , tiep Tay nhan tien cua Bon ngoai quoc nham pha huy moi truong sach cua Vietnam cho loi ich kinh te rieng cua ho. China unwanted vao Vietnam de lam loan, tai Sao ho qua de dang nhu vay? Da dao CSVN tham nhung, luat rung.

 16. Huề Trần

  Cư xử như thế chỉ làm cho xã hội bất ổn không bao giờ thanh bình được ,không có luật pháp,

 17. hà trần kim

  4không là do Trung Quốc bày cho, Trung Quốc đang quân sự hóa ở Biển Việt Nam thì làm gì nó. Mình yếu thì phải biết dựa vào người khác

 18. Tín Hưng Nam

  Một mình cái Đảng CS của TRung QUốc thôi cũng đủ BÀNH TRƯỚC cả thế giới rồi. Đất rộng đông dân. Việc sụp đổ ĐCS TQ chỉ có thể là giấc mộng hão huyền.

 19. Hồ Chính Mo

  Vn MIỄN THỊ THỰC CHO NGƯỜI '' LẠ '' NƯỚC NGOÀI …???
  '' HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ 2020 '' ĐÃ LÀ SỰ THỰC …..
  MẸ VIỆT NAM ƠI , VIỆT NAM CÒN HAY ĐÃ MẤT ……………!!!

 20. deus vult

  Đặc khu hành chính kinh tế thì miễn thị thực cho…con cháu của thiên triều! Là điều hiển nhiên, quảng ninh chỉ có dân tàu cộng vào… biểu tình hay phản đối thì ăn thua gì!vẫn làm,vẫn thành lập.Đà nẵng thì con cháu của thiên triều vào làm ổ…luôn ,đi ra biển Đà Nẵng hỏi to có bao nhiêu người VN thì biết liền!

 21. Jejh Hshsh

  "Miễn thị thực Vân đồn"cùng với đường sắt Lào cai-Hải phòng là nguyên nhân a P C Dũng vào tù

 22. an garandeau

  Tăng thuế để ngăn chặn dân nghèo vào thành phố. 😁😆😅🤣. ( dân đã nghèo rồi không tiền đóng thuế thì làm sao tăng thuế được đây)😁😆😅😄 Buồn cười thật.

 23. Jessica Sandra tran

  May thang ta quyen Cs cung nhu ty phu vn hay doi day.1ngay ko xa ndvn se cat co tui bay thoi.dat vn cung nhu con nguoi vn h chang con gi de mat,🤣🤣🤣😋😋😋

 24. Cosavina Khonan

  Bất cứ người NƯỚC NGOÀI nào cũng đều có QUỐC tịch hoặc xuất xứ ,sao không nói rõ ràng minh bạch ra mà cứ lận điệu cũ rích : tàu lạ ,nước ngoài ..? Tàu lạ cũng phải có cờ hiệu chẳng lẽ không có người ta cho là cướp biển ,hoặc thuyền nhân thì sao? Sao bắt tịch thu hàng hóa của dân thì hay nói : những hàng hóa này không có giấy tờ ,không có xuất xứ nguồn gốc mà sao không nói rõ xuất xứ của người nước ngoài?

 25. Ngocyen Ho

  Nước TQ thì nói MỊA dân TQ đi, nói người nước ngoài, nước ngoài là nước nào ? TQ được đi du lịch sang VN giá 0 đồng chứ nước ngoài nào.

 26. Nam Huynh Kim

  Miễn thị thực cho người nước ngoài là nước ngoài nào ?Tây,Anh,Mỹ,Đức….đi du lịch bọn nó vào các khu kinh tế đặc biệt ven biển của VN để tìm mã cha mẹ của dân Tây du lịch hay sao.Hết tàu lạ rồi đến người nước ngoài.Đủ chiêu trò,đủ mưu ma chước quỷ.

Leave a Reply