Home > Bất Động Sản > Tìm thuê nhà nguyên căn giá rẻ để kinh doanh, cần chú ý điều gì?

Tìm thuê nhà nguyên căn giá rẻ để kinh doanh, cần chú ý điều gì?

Hãy đọc ngay chia sẻ sau đây để biết thuê nhà nguyên căn giá rẻ nên chú ý tới những vấn đề nào quý vị nhé. Bởi từ đây chúng ta vừa tiết kiệm chi phí, vừa yên tâm về kiến trúc đẹp mắt, dễ gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Tin rằng các gợi mở về lĩnh vực bất động sản mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu! 

5+ tiêu chí cần biết khi chọn thuê nhà nguyên căn để kinh doanh

tiêu chí cần biết khi chọn thuê nhà nguyên căn để kinh doanh

tiêu chí cần biết khi chọn thuê nhà nguyên căn để kinh doanh

Phi thương bất phú đã trở thành nguyên tắc ngầm được nhiều người tâm đắc. Quả thực vậy, kinh doanh sẽ giúp quý vị sinh lợi nhuận nhanh chóng, có cơ hội sở hữu cuộc sống đủ đầy, thu nhập thụ động ngày một lớn.

Ngoài yếu tố về chất lượng sản phẩm, quy trình phục vụ thì một vị trí đẹp sẽ giúp quý vị có thể hút khách, giữ chân khách hàng dài lâu. Vì thế nếu đang có  ý định thuê nhà nguyên căn giá rẻ để kinh doanh, bạn đừng quên các tiêu chí sau đây:

Nhất cận thị

Theo kinh nghiệm của nhiều người, chọn thuê nhà nguyên căn giá rẻ nên tìm nơi cần chợ,đô  thị. Bởi lẽ đây là vị trí có nhiều người qua lại. Đồng thời, mức sống của cư dân trong khu vực kể trên cũng khá cao.

Do đó, họ sẵn sàng chi tiết cho sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều hơn ở các vùng khác. Vì lẽ đó, đây được xem là tiêu chí vàng quan trọng bậc nhất khi chọn địa điểm để buôn bán, kinh doanh.

Nhị cận giang

Song song với đó, nơi gần hồ, sông cũng rất đáng để tâm. Thứ nhất bởi vị trí này có view đẹp, dễ mang tới cảm giác dễ chịu. Con người ta sẽ dễ dàng chi trả tiền bạc, mua sắm khi tâm trạng tốt. Mặt khác cuộc sống hiện đại ngày càng áp lực. 

Vì thế hầu hết các cá nhân đều mong đợi tìm được nơi có không gian yên tĩnh, khung cảnh lãng mạn. Họ hi vọng nhờ vậy sẽ nhanh chóng xua tan sự mệt mỏi, áp lực và có thêm năng lượng tích cực hơn nữa.

Thứ hai, nước đại diện cho tài lộc nên là điểm cộng lớn về mặt phong thủy. Người ta quan niệm rằng kinh doanh ở nơi có địa thế đẹp sẽ hút tiền, có nhiều vận may, dễ đổi đời hơn. Vì thế bạn cũng nên lưu tâm tới tiêu chí này để có được nhiều khởi sắc hơn nữa! 

Thuê nhà giá rẻ

Thuê nhà giá rẻ

Tam cận lộ

Tiêu chí thứ ba khi tìm nhà nguyên căn cho thuê, bạn cũng nên cân nhắc tới vị trí gần đường lớn. Bởi điều này giúp quá trình đi lại thuận tiện hơn.

Thực tế các nghiên cứu đã chỉ ra rất rõ, yếu tố kể trên quyết định không nhỏ tới thói quen, xu hướng mua hàng của người dùng. Vì thế bạn nên tránh nơi đường một chiều hoặc có lối đi lại phức tạp, nhiều ngõ ngách.

Tứ cận y

Ngoài ra, gần bệnh viện cũng là ý tưởng hay khi kinh doanh các mặt hàng như thuốc, khẩu trang, quán cơm, quán trà đá,…Bởi lượng người nhà bệnh nhân đến đây không hề ít. Số khách hàng của bạn cũng rất ổn định và thường xuyên có nhu cầu dùng các sản phẩm quý vị đang cung cấp.

Ngũ cận giáo

Tương tự như vậy, chọn nhà nguyên căn gần trường học cũng là ý kiến hay. Nhất là khi quý vị có ý định kinh doanh trà sữa, đồ ăn vặt, quán cà phê,…Bởi lượng học sinh, sinh viên trong trường sẽ là khách hàng giúp quý vị phất lên dễ dàng hơn.

Thuê nhà nguyên căn giá rẻ và những lưu tâm cần biết

Thuê nhà nguyên căn giá rẻ và những lưu tâm cần biết

Thuê nhà nguyên căn giá rẻ và những lưu tâm cần biết

Ngoài các tiêu chí kể trên, khi thuê nhà nguyên căn giá rẻ, quý vị cần nắm rõ những lưu tâm sau đây:

Diện tích nhà nguyên căn 

Bạn nên tính toán chính xác để biết diện tích nhà nguyên căn mình cần là bao nhiêu. Từ đó, chúng ta cũng dễ hình dung ra mức giá nào phù hợp.

Hợp đồng cho thuê nhà nguyên căn 

Song song với đó, hợp đồng thuê nhà cũng là yếu tố rất đáng quan tâm. Quý vị nên thương thảo rõ ràng về thời gian, quyền sử dụng các  vật dụng trong nhà(nếu có).

Đồng thời quý vị cũng nên hỏi rõ chủ sở hữu khi có ý định kiến thiết lại kiến trúc cho phù hợp với mục đích kinh doanh hay không. Đây là cách giúp chúng ta bảo vệ quyền lợi, có những kết nối bền vững và hài lòng.

Ngoài ra, muốn thuê nhà nguyên căn giá rẻ chất lượng, đừng quên đến với meeyland.com thật sớm quý vị nhé! 

 

Leave a Reply