Home > Uncategorized > Thăng Long Tower: Tháp văn phòng tiện ích đẳng cấp

Thăng Long Tower: Tháp văn phòng tiện ích đẳng cấp

Thăng Long Tower

Thăng Long Tower là một trong số những tòa văn phòng hạng B quận Thanh Xuân được nhiều doanh nghiệp nhắm đến nhất, tất cả là nhờ vào không gian văn phòng chuyên nghiệp và nhiều tiện ích văn phòng hiện đại có mặt tại tòa nhà. Khi quyết định thuê văn phòng tại đây, quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm với hình ảnh cũng như môi trường làm việc lý tưởng.

Trang thiết bị hiện đại tại Thăng Long Tower

Tòa văn phòng Thăng Long Tower được xếp hạng văn phòng hạng B tại quận Thanh Xuân, mang đến cho nơi đây nhiều lựa chọn văn phòng chất lượng và đa dạng hơn nữa. Số lượng tòa văn phòng chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân từ trước đến nay không có nhiều, và Thăng Long Tower chính là một trong số ít những tòa văn phòng vô cùng được tín nhiệm tại địa bàn.

Thăng Long Tower

Một điểm làm nên chất lượng hàng đầu của tòa văn phòng này chính là trang thiết bị vô cùng hiện đại có tại đây. Đối với một tòa văn phòng, chất lượng của các trang thiết bị chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút của tòa văn phòng, và Thăng Long Tower đã thực sự làm tốt ở mảng này.

Tương ứng với chất lượng văn phòng hạng B, tòa nhà có đầy đủ những tiện ích văn phòng cần có, tiêu biểu như là:

 • Văn phòng với kết cấu và tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn
 • Hệ thống kính xanh chống tia cực tím và cách nhiệt, cách âm đảm bảo không gian yên tĩnh cho nhân viên làm việc tại tòa nhà
 • 4 thang máy tốc độ cao hiệu Mitsubishi di chuyển nhanh chóng
 • Hệ thống điều hòa VRV Daikin thế hệ 3
 • 2 tầng hầm gửi xe hiện đại, rộng rãi
 • Máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất
 • Hệ thống an ninh camera giám sát 24/7
 • Thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn

Để trở thành một tòa văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp yêu quý, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Tài Chính Thăng Long đã mang đến những trang thiết bị hiện đại tốt nhất, trang bị cho khu vực văn phòng.

Với mỗi một mặt sàn rộng hơn 600m2, tòa nhà Thăng Long Tower đã cung cấp địa điểm thuê văn phòng chuyên nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp tại quận Thanh Xuân.

Những tiện ích khu khối đế tại Thăng Long Tower

Tòa nhà thuê văn phòng hạng B Thăng Long Tower sở hữu vị trí khá thuận lợi trên đường Ngụy Như Kon Tum tại quận Thanh Xuân, chính vì thế mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa điểm đặt văn phòng.

Không chỉ vậy, khu vực khối đế của tòa nhà còn là nơi đặt đại lý, chi nhánh của nhiều doanh nghiệp cũng như ngân hàng khác nữa. Tiêu biểu trong số này phải kể đến ngân hàng MBBank. Đối với những doanh nghiệp cần làm việc liên quan đến ngân hàng, chuyển tiền, mở thẻ hay các giao dịch khác thì họ hoàn toàn có thể làm tại đây.

Thăng Long Tower

Tại tòa Thăng Long Tower này còn có các nhà hàng ăn uống giá cả phải chăng với chất lượng khá tốt. Trong đó phải kể đến:

 • Nhà hàng Rooftop20Căng-tin tòa nhà phục vụ nhu cầu ăn trưa của dân văn phòng

Đặc biệt, Thăng Long Tower còn cung cấp những dịch vụ như lễ tân, bảo vệ ở khu vực tầng 1 của tòa nhà. Lễ tân làm việc ở quầy tiếp đón chính là hình ảnh đại diện khiến cho không khí làm việc và hình ảnh chuyên nghiệp của tòa nhà được nổi bật hơn. Đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng là một dịch vụ văn phòng vô cùng cần thiết được cung cấp tại tòa nhà Thăng Long này.

Với quy chuẩn văn phòng hạng B hàng đầu tại quận Thanh Xuân và hàng loạt những tiện ích đắt giá, Thăng Long Tower là một trong những tòa văn phòng đắt khách nhất tại thị trường cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

 • Website: https://timvanphong.com.vn/
 • Hotline: 0968 382 682
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

Leave a Reply