Home > Sức Khỏe > Run tay ở người trẻ – Giải pháp là gì

Run tay ở người trẻ – Giải pháp là gìÁp lực của cuộc sống, công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội… đang khiến chúng ta dần mất đi những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn và làm gia tăng tình trạng căng thẳng (stress). Stress có thể tác động lên cả thể chất lẫn tinh thần và gây ra nhiều rối loạn trên toàn hệ thống. Một trong những hậu quả tương đối phổ biến của stress nhưng lại rất ít khi được để ý đến đó chính là chứng bệnh run (run tay chân, run khi cầm nắm, đi đứng run rẩy, nói run run…).
Trên đây là clip ghi lại những chia sẻ của anh Nguyễn Văn Đạt, Quảng Ninh – người mắc bệnh run tay do stress. Anh bắt đầu xuất hiện chứng run tay sau biến cố gia đình cách đây 2 năm. Run khiến anh không cầm được bút viết, không cầm được bát, đũa ăn cơm, khi ăn phải xúc phải thìa.
Sau khi biết đến và sử dụng một ản phẩm hỗ trợ điều trị run được khoảng 3 tháng, chứng run tay của anh gần như đã hết hẳn, cải thiện được đến 90%. Hiện tại, anh đã có thể cầm được bút viết, cầm được bát đũa ăn cơm như bình thường.
Nếu bạn đang bị run tay chân hoặc có người thân bị run do mọi nguyên nhân và đang tìm giải pháp, hãy gọi cho chúng tôi theo số tư vấn 043 540 6478/0904 904 660 để được lời khuyên tốt nhất.

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/suc-khoe

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

Leave a Reply