Home > Giải Trí > Quyền Linh hài hước tìm người yêu 'không hôi nách' cho cô gái trẻ | Văn Thắng – Mỹ Phương | BMHH 244

Quyền Linh hài hước tìm người yêu 'không hôi nách' cho cô gái trẻ | Văn Thắng – Mỹ Phương | BMHH 244Quyền Linh hài hước tìm người yêu ‘không hôi nách’ cho cô gái trẻ | Văn Thắng – Mỹ Phương | BMHH 244

CÚ PHÁP TÌM NHANH: ban muon hen ho, bạn muốn hẹn hò, BMHH 244, ban muon hen ho tap 244, ban muon hen ho 244, BMHH, bạn muốn hẹn hò tập 244, ban muon hen ho tap 244

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099
Fanpage:
Email: BanMuonHenHo@gmail.com
Xem lại các tập full của “Bạn muốn hẹn hò” tại link (Playlist):
Playlist từng cặp đôi:

( English Sub CC )
Website:
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:https://cangtiensa.com/

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

49 Responses

 1. Han Nah

  Theo nhận xét riêng của mình thôi ,còn đúng hay sai không biết đó chuyện bấm nút . Có vẻ người bấm nút sau mà đầu hơi quay để liếc nhìn đên cháy hay không rồi mới bấm thi phải vì tay vẫn còn vị trí đó buông tay rất nhanh .Sự việc này rât là ít trong chương trình này .

 2. 123321-321 123321-321

  Ai lấy dc ôg này thỳ hạnh phúc..nhưg còn con nhỏ này tíh cách nó sao sao giốg như chảnh chảnh kêu ngạo,,,nếu có lấy nhau mai mốt k biết ra sao đây

 3. Họ Nguyen Tuyen

  con này nhìn lì lợm vãi nhìn cái mặt Đanh đá phết lấy con này về Nó làm mẹ mình chứ làm vợ Gì con này. lại còn đòi hỏi cao sang.

 4. kobe86

  Mấy thím chê cô này tào lao quá, cô này thấy cũng dc mà, vì cười k đẹp nên ít cười thôi chứ có gì đâu

 5. Thanh Le Duy

  ban trai sẽ viên mãn khi tìm được người phụ nữ khác, cô gái ko có hậu. Chưa gì đã muốn là mẹ rồi. Sống mà không là mình thì đừng lên nhé chàng trai.

Leave a Reply