Home > Sức Khỏe > Quá trình tiến triển của các triệu chứng bệnh Parkinson?

Quá trình tiến triển của các triệu chứng bệnh Parkinson?Run, cứng cơ bắp, chậm vận động là các triệu chứng của bệnh Parkinson nhưng sẽ tiến triển thế nào? xem câu trả lời tại đây

Theo GS. TS Nguyễn Văn Thông – Phó Chủ tịch Hội thần kinh Việt Nam, Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Thần kinh Viện nghiên cứu y dược lâm sàng 108 cho biết: Giai đoạn đầu, người bệnh có thể chỉ thấy những biểu hiện rất nhẹ nhàng như mệt mỏi, đau – cứng cơ khớp, vận động chậm một chút hoặc đi không vung tay. Giai đoạn này gần như rất khó phát hiện bệnh Parkinson, nhất là ở những người cao tuổi. Dần dần các triệu chứng của bệnh sẽ biểu hiện rõ ràng hơn: run tay chân, đi lại chậm chạp, thay đổi tư thế rất khó.

Tuy nhiên, Giáo sư Thông cũng khuyên rằng, nếu duy trì chế độ ăn uống, tập luyện và sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ tiến triển chậm lại theo thời gian.

Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh Parkinson mà giáo sư tư vấn.

➤ Theo dõi thêm nhiều tư vấn của giáo sư Thông về phương pháp điều trị bệnh Parkinson, chế độ ăn uống, tập luyện tại đây: danh sách phát video bác sĩ tư vấn bệnh Parkinson

➤ Bạn có thể xem thêm các thông tin hữu ích về bệnh Parkinson tại website:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh Parkinson, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi/ số điện thoại của bạn tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#trieuchungbenhparkinson #gsnguyenvanthong #tuvanbenhparkinson #Vuonglaokienhotrogiamruntaychan #benhparkinson

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/suc-khoe

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

Leave a Reply