Home > Sức Khỏe > Phù bạch huyết – nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán & bệnh lý

Phù bạch huyết – nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán & bệnh lýPhù bạch huyết là gì? Phù bạch huyết là tình trạng tắc nghẽn nào đó trong hệ bạch huyết làm tích tụ dịch trong các mô.

——————————————————————
Giới hạn phạm vi trách nhiệm:
– Những nội dung được trình bày trong video của iLearn VN chỉ mang tính thông tin, nội dung không nhằm thay thế cho việc tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ. Khi có vấn đề về sức khỏe hay bệnh, bạn cần trực tiếp nhờ tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

– iLearn VN sẽ không trả lời tất cả những câu hỏi có liên quan về việc chẩn đoán, tư vấn và cách điều trị bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng nội dung video dưới bất kỳ hình thức nào.

——————————————————————
▪️ Đăng ký kênh:
▪️ Xem thêm những nội dung liên quan:

Chúng tôi thu thập, tổ chức và xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến đại chúng mở nhằm thích ứng với các xu thế việc làm trong tương lai.
▪️ Website:

Hãy liên kết với chúng tôi qua các trang mạng xã hội:
▪️ Fanpage:
▪️ FB Group:

@iLearnVN
@OsmoseIt

Bản quyền:
– Video: Osmosis – Lymphedema – causes, symptoms, diagnosis, treatment & pathology – Licensed under a Standard Youtube License.

Tất cả các video của chúng tôi có sẵn theo giấy phép Standard Youtube License.

——————————————————————
Cảm ơn các thành viên trong ECEP Team đã hỗ trợ.

Tags: #phùbạchhuyết, #nhiễmgiunchỉ, #ubạchhuyếtnguyênphát, #phùbạchhuyếtchânvoi

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/suc-khoe

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

4 Responses

 1. Hường Nguyễn thị

  Chân e cũng đau . buốt và to hơn chân trái cứng mất cảm giác tê buốt lắm a cho e hỏi bệnh này nguy hiểm không ko e bị 10nam rồi chân càng ngày càng to. Đau lắm . giúp e tư vấn e để e điều trị ..xin cảm ơn

 2. Nguyen Binh

  Ở phút thứ 7:00 — Các giai đoạn Phù nề theo WHO (World Health Organization: Tổ Chức Y Tế Thế Giới), xin được góp ý thêm như sau (cho rõ nghiã). Chúng tôi xin đón nhận thêm ý kiến của bạn học. Vì khả năng
  – Giai đoạn (0) — Latent (Ủ bệnh) hay nó đúng hơn là giai đoạn "Tiềm ẩn" thì đúng hơn vì không có triệu chứng rõ rệt. Không nên dùng Ủ bệnh (incubation) đặc biệt dùng cho những bệnh nhiễm vi sinh hay ký sinh trùng.
  – Giai đoan (1) – Có đảo ngược tự phát (spontaneous reversible phase) — Nên dịch là giai đọan "Mô ấn lõm có thể lập tức tự động (đảo ngược) trở lại dạng bình thường". Như thế thì rõ nghĩa và chính xác hơn.
  – Giai đoạn (2) — Không thể đảo ngược tự phát (spontaneous irreversible phase)- Nên dịch là giai đoạn "Mô ấn lõm không thể tự động trở lại dạng bình thường". Người ta muốn nhấn mạnh là mô không tự đông lập tức trở lại dạng ban đầu chứ nếu như bạn xoa bóp hay chờ một lúc sau thì nơi bị ấn lõm sẽ trở lại dạng ban đầu thôi …

 3. Trạng Nguyễn Minh

  cảm ơn team nhiều ạ, e vừa có kiến thức lại vừa có thể học tiếng anh, mong team ra nhiều bài giảng hớn nữa ạ.
  một lần nữa cảm ơn rất nhiều …..!

Leave a Reply