Home > Mẹo Vặt > Phát thèm món bánh roti Malaysia – Món ngon mỗi ngày

Phát thèm món bánh roti Malaysia – Món ngon mỗi ngàyBánh roti là loại bánh làm bằng bột mì pha trộn nhiều loại gia vị mang nét đặc trưng của đất nước, ẩm thực Malaysia.
Điểm hấp dẫn, thu hút khách của bánh roti là cách trình diễn tuyệt kỹ của người đầu bếp.
Với đôi tay uyển chuyển, thành thạo, nghệ nhân người Malaysia, sử dụng cục bột như một màn trình diễn kỹ năng nghề nghiệp.
Vừa nhào nặn cục bột, vừa đảo qua đảo lại bằng vài động tác thành thục,biến cục bột thành một cái bánh mỏng như bánh tráng. Sau đó cho nhân vào giữa bánh rồi nhanh tay xếp 4 góc bánh lại thành hình vuông trước khi đưa qua áp chảo.
Tất cả những động tác của nghệ nhân đều rất nhanh và điêu luyện. Từ khâu nhồi bột, đánh bột đến lúc cho nhân vào bánh và nướng chỉ mất khoảng 2 phút.
Tùy theo ý thích, khách có thể chọn ro ti nhân trứng, nhân gà, nhân chuối, nhân sầu riêng, nhân dừa, nhân sôcôla hoặc phômai.
Đặc điểm của bánh ro ti là vỏ bên ngoài xốp, giòn, còn ruột bánh lại mềm, hơi dai, mùi vị đặc trưng. Nhất là nhân sầu riêng thơm ngát, nhân trứng beo béo, thứ nào ăn vào cũng thấy vừa ngon vừa lạ miệng. Bánh roti phải ăn liền tại chỗ nóng mới ngon. Ai đã từng thưởng thức một lần khó có thể nào quên được hương vị của loại bánh này.
Hãy Subscribe kênh:

Nguồn:https://cangtiensa.com/

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

3 Responses

Leave a Reply