Home > Công Nghệ > Những sai lầm phổ biến cần tránh khi mua hosting giá rẻ

Những sai lầm phổ biến cần tránh khi mua hosting giá rẻ

Luôn cân nhắc các lựa chọn và biết thông tin chi tiết của mọi gói dịch vụ hosting trước khi bạn đăng ký

Việc chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ hosting đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ những mẹo này để tránh một số cạm bẫy thường gặp khi tạo trang web và thiết lập tài khoản hosting đầu tiên. Đặc biệt là khi bạn đang tìm mua hosting giá rẻ

Những sai lầm phổ biến cần tránh khi mua hosting giá rẻ

Những sai lầm phổ biến cần tránh khi mua hosting giá rẻ

Nên xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tài khoản hosting miễn phí

Mặc dù các tài khoản hosting miễn phí có thể ‘ổn’ về mặt chức năng đối với những ai đang bắt đầu tạo blog cá nhân, nhưng chúng là một lựa chọn tồi nếu bạn đang khởi chạy một trang web được sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp.

Tài khoản hosting miễn phí có thể đi kèm với vô số vấn đề ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp và thương hiệu của bạn, đồng thời cũng có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn theo những cách khác, bao gồm:

  • Các quảng cáo và tập lệnh bắt buộc hoặc bắt buộc chạy trên trang web của bạn, đưa lưu lượng truy cập ra ngoài kênh của bạn
  • Thời gian tải chậm và tốc độ tải trang ảnh hưởng đến chuyển đổi và buộc khách hàng thoát
  • Các hạn chế về tập lệnh và tích hợp, số lượng trang hoặc số lượng sản phẩm
  • Các hạn chế về tối ưu hóa và SEO tiêu cực tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn

Không kiểm tra đánh giá của khách hàng

Cho dù một dịch vụ hosting trông tốt đến đâu, bạn nên luôn kiểm tra trực tuyến các đánh giá của khách hàng để xem những người khác có hài lòng với việc vận hành các trang web kinh doanh với nhà cung cấp dịch vụ hosting hay không.

Cố gắng tìm các bài đánh giá từ những người sử dụng cùng dịch vụ mà bạn quan tâm. Đặc biệt là các bài đánh giá liên quan đến vấn đề bảo mật và bất kỳ bài đánh giá nào chứa thông tin về thời gian ngừng hoạt động và tốc độ tải. Bằng cách này bạn sẽ biết được liệu công ty có cung cấp các dịch vụ hosting tốt nhất hay không. Nhờ đó có thể dễ dàng mua hosting giá rẻ với chất lượng tốt nhất. 

Không xem xét các hạn chế đối với các tính năng của gói hosting

Khi so sánh các tính năng đi kèm với gói hosting, hãy chú ý đến những tính năng và dịch vụ đi kèm. Qua đó, có thể dễ dàng đưa ra những đánh giá và nhận định phù hợp. Rốt cuộc thì gói hosting đó liệu có đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp hay không. 

Tìm hiểu các hạn chế sau khi trang web của bạn ra mắt có thể có tác động đáng kể đến doanh thu, đặc biệt nếu hạn chế có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn và buộc phải di chuyển tốn kém sang nhà cung cấp dịch vụ hosting mới.

Không tính toán ngân sách kỹ lưỡng khi mua hosting

Một doanh nghiệp hoặc công ty khởi nghiệp mới phải kiểm soát cẩn thận ngân sách của mình, nhưng việc lựa chọn hosting chỉ dựa trên giá cả có thể dẫn đến chi phí không mong muốn. Khi bạn phát hiện ra những hạn chế hoặc một kế hoạch lưu trữ không thể mở rộng như bạn mong đợi. Lúc này, bạn có thể phải tốn thêm chi phí để đáp ứng các yêu cầu bổ sung. 

Tệ hơn nữa, bạn có thể phát hiện ra rằng các gói dịch vụ hosting siêu rẻ mà bạn cho là tiết kiệm tiền thực sự yêu cầu một hợp đồng hàng năm mà bạn không thể thoát ra. Luôn cân nhắc các lựa chọn và biết thông tin chi tiết của mọi gói dịch vụ hosting trước khi bạn đăng ký.

Luôn cân nhắc các lựa chọn và biết thông tin chi tiết của mọi gói dịch vụ hosting trước khi bạn đăng ký

Luôn cân nhắc các lựa chọn và biết thông tin chi tiết của mọi gói dịch vụ hosting trước khi bạn đăng ký

Bất cứ ai cũng muốn tìm mua được các gói hosting với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, nếu không xem xét cẩn trọng thì rất dễ mắc phải những sai lầm. Nếu bạn muốn tránh những sai lầm đó và tìm mua hosting giá rẻ vậy thì đừng quên liên hệ với Công ty Nhân Hòa ngay hôm nay. Không chỉ cung cấp những gói hosting chất lượng mà hơn hết, bạn sẽ nhận được những tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua.  

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://cangtiensa.com/cong-nghe

Leave a Reply