Home > Kinh Doanh > Nhà Phân Phối Chim Bồ Câu Pháp Giống – 0913503808

Nhà Phân Phối Chim Bồ Câu Pháp Giống – 0913503808* Ở thôn Phù Lưu, xã Trung Nghĩa (Yên Phong) có người nuôi 1.000 đôi chim bồ câu theo phương thức nuôi nhốt, rất có hiệu quả. Đó là anh Nguyễn Đức Trường.
Ngày nào cũng vậy, cứ 5 giờ sáng, anh lại tất bật thịt gần 200 con chim bán giao cho các khách sạn, nhà hàng lớn ở Hà Nội. Nuôi gốc, bán ngọn, công việc tuy vất vả nhưng nó là nguồn thu chính của gia đình. Bồ câu dễ phát triển, sức đề kháng cao, ít bệnh tật, nguồn thức ăn dồi dào (ngô, thóc, cám công nghiệp…) lại tận dụng nguồn nhân công lúc nông nhàn. Thời gian sinh sản của loài này nhanh 40 ngày/lứa, nuôi theo phương pháp tập trung có nhiều thuận lợi, tiết kiệm diện tích.

Anh Trường cho biết: Năm 1998, nghe bạn bè khuyên nhủ, anh vay mượn người thân, bè bạn gần 50 triệu đồng mua 500 đôi chim giống từ đảo Cát Bà (Hải Phòng) về nuôi. Giống chim này có nhiều ưu điểm, nặng khoảng 0,7 kg (gấp đôi giống bồ câu thả), giá trị lại cao 35-40 ngàn/con, nên được nhiều khách hàng ưu chuộng. Với chiến lược lấy ngắn nuôi dài, không ngừng học hỏi kỹ thuật chăm sóc, thay đổi liên tục con giống cọc, kém chất lượng bằng cách lai tạo những con chim khỏe mạnh với nhau, quy mô trang trại chim bồ câu của Trường ngày càng mở rộng, phát triển. Hiện anh đã xây dựng được 4 khu chuồng chăn tập trung với 1.000 đôi chim sinh sản, thu lãi 100-150 triệu đồng/năm. Không chỉ làm giầu cho gia đình, anh còn tạo việc làm thường xuyên cho 8 lao động chăm sóc và bảo vệ trang trại với mức lương trung bình 1,5 triệu đồng/tháng.
Nghề nuôi chim bồ câu của gia đình anh Trường có giá trị kinh tế cao, đang mở hướng chăn nuôi mới, giúp người dân địa phương học tập, vươn lên làm giầu chính đáng.

* Hiện gia đình anh Trường đang nuôi chim bồ câu Pháp với quy mô công nghiệp rất lớn và đặc biệt với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong chăn nuôi Chim Bồ Câu, anh Trường sẽ giúp đỡ tư vấn cho bà con bằng thực tế. Bà con sẽ được thăm mô hình và được tư vấn tại chỗ cách chăm sóc”cho ăn, cho uống, phòng chưa bệnh, chăm sóc chim ấp nở, quy cách thiết kế chuồng trại để làm sao tiết kiệm được chi phí thấp nhất mà đạt lợi nhuận cao nhất cho bà con.
Đặc biệt với ưu thế kinh doanh chọn gói toàn diện từ chăn nuôi mua bán đến giết mổ cung cấp cho các nhà hàng khách sạn nên chúng tôi có nhu cầu hợp tác thu mua lại sản phẩm chim non của bà con để cung cấp cho thị trường.
Bà con mua chim giống của gia đình chúng tôi đều đươc lựa chọn những con khỏe mạnh đẹp mã vì gia đình chúng tôi có lợi thế là những con nhỏ yếu ớt chúng tôi cho chuyển sang làm thịt nên bà con sẽ được một đàn chim giống khỏe đẹp như ý và chúng tôi cam kết làm vac-xin đầy đủ cho bà con để bà con chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Bà con chăn nuôi mua chim giống của gia đình chúng tôi sẽ được bảo hành đầy đủ như:

– Chim bố mẹ loại 6 tháng tuổi về sẽ đẻ ngay và ấp nở đầy đủ được từ 6 năm chở lên.
– Chim non 2 tháng tuổi khỏe mạnh ăn uống tốt và phát triển bình thường.
– Chúng tôi cam đoan sẽ chọn đủ đôi,đủ cặp.

Khi bà con có nhu cầu mua giống chim hoặc tư vấn thì hãy liên hệ:

Nhà phân phối chim bồ câu pháp Yên Phong — Bắc Ninh
Địa chỉ : Thôn phù lưu – Xã Trung Nghĩa — Yên Phong — Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: (0241) 3683807 — 0913053808 – Anh Trường
Website: – Email: chimbocauvn@yahoo.com
– 0912.989.586

Tham khảo nguồn Báo Bắc Ninh:

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/kinh-doanh

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

22 Responses

 1. Trung Duong

  Đầu tư xây dựng nuôi chim rất tốn nhiều tiền và thời gian. Lúc bán rất khó khăn.Có nhiều người đã tan gia bại sản.

 2. Nam Nguyen

  Ban oi cho minh hoi nha minh nuoi may doi chim bo cau tu do ma co may con le thi bay gio phan biet nhu the nao cho minh biet voi

 3. đức nguyễn văn

  mua chim giống của ông này ko tiêm phòng đậu, new trước, mình mua 10 đôi giống về 3 hôm chim bị lên đậu và bị new hỏng hết, gọi điện ông ko nghe máy luôn

 4. toan dinhcong

  TRẠI GIỐNG BỒ CÂU PHÁP TOÀN BÌNH

  Địa chỉ:thôn trung trữ_ninh giang_hoa lư_ninh bình ( 0987 08 66 11 ) chuyên nuôi chim bồ câu PHÁP theo mô hình công nghiệp và bán công nghiệp. Hiện tại Trang trại giống bồ câu TOÀN BÌNH đã và đang cung cấp bồ câu giống Pháp, bồ câu thịt,bồ câu ra ràng… cho các dự án, các trang trại, hộ gia đình, nhà  hàng, khách sạn trong tỉnh Ninh Bình và các tỉnh lân cận trong khu vực miền bắc.

 5. le ngo

  BỒ CÂU TAM KỲ- QUẢNG NAM Trại của mình nuôi thực nghiệm mô hình 200 cặp tại TAM KỲ- QUẢNG NAM. điện thoại :0974905754( anh Ngộ) địa chỉ: 55/9 Tiểu La,Tam Kỳ,Quảng Nam. chúng tôi chuyên cung cấp giống với giá rẻ nhất. cung cấp chim thịt cho các nhà hàng. Bồ câu giống đang đẻ 4 THÁNG : 300.000 đồng/cặp Bồ câu ra ràng :10 NGÀY : 85.000 đồng/cặp Bộ chuồng 80cm x 40cm x 2 ( nặng 4,kg ) & 02 .Sắt 2ly4 và 4 máng ăn chỉ 150.000đ Riêng anh nào alo số lượng nhiều tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ thêm

Leave a Reply