Home > Kinh Doanh > Nếm trái đắng vì ồ ạt trồng chùm ngây | VTC

Nếm trái đắng vì ồ ạt trồng chùm ngây | VTCVTC | Vì nghe theo lời thương lái bán giống, nhiều nông dân ở Thanh Hóa đã ồ ạt đầu tư lớn trồng cây chùm ngây, giờ đây khi chùm ngây đến ngày thu hoạch thì không có người mua.

* Đăng ký VNOTV:
* Facebook:
* Xem thêm trên VTCNews:

Nguồn:https://cangtiensa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cangtiensa.com/kinh-doanh

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

18 Responses

 1. Game Nhạc

  Cây chùm ngây có ở VIỆT Nam mình hơn 100 về trước .mùi vị hôi hôi khó ăn. Chỉ có loại dê đực thích ăn. Ăn nhiều nó trở nên hung hăng húc cả chủ. Người ăn nhiều có người thì đau bụng có người thì nhức đầu. Có người bực bội hay cải vã nhau một cách vô lý. Nên vùng BÌNH PHƯỚC ngày xưa thường có câu nói BỘ MẦY ĂN CHÙM NGÂY HÃ ý nói mấy người hay gây gổ là vậy đó

 2. tham le

  chùm ngây còn gọi là là khát một loại matuy ở nước ngoài mình mới nghe thời sự công bố trên đài nếu ai đang uống hoặc ăn nấu canh thì nên dừng lâu ngày sẽ nghiện giống tính chất giống như ma túy đá sử dụng nhiều sẽ bị trở não

 3. Le Thi Kim Phung

  Đây cũng là thủ đoạn của bọn con buôn làm giá thu mua cao mục đích lường gạt để thu lợi bất chính , không khác gì với việc tạo hụi ma rồi úp hụi bỏ trốn.Chinh quyền, cơ quan an ninh cần phải bắt những người thu mua con sẽ lần ra người chủ mưu làm giá…việc này xảy ra đã nhiều nơi vẫn tái diễn do kẻ chủ mưu vẫn ung dung núp trong bóng tối an toàn hưởng lợi bất chính.

 4. LOVE MY

  mình trồng chùm ngây, ai thu mua xin liên hê 0932830283 vân, ai ở an giang mua trà hay bột chùm ngây ít cúng bán

 5. Định Nguyễn Công

  Cây chùm ngây là 1 loại thảo dược quý, để nấu canh, giải nhiệt lúc mệt mỏi, chữa tiểu đường, tim mạch và 1 số bệnh khác. Ồ ạt nghe thương lái để trồng với số lượng nhiều, củng là sai lầm của bà con nông dân. Tìm hiểu thật kĩ trước khi đầu tư. Tốt nhất không nên nghe lời bọn thương lái.

Leave a Reply