Home > Thể Thao > Luc Ihorst – Sản phẩm của lò đào tạo Werder Bremen

Luc Ihorst – Sản phẩm của lò đào tạo Werder Bremen

Luc Ihorst

Có rất nhiều tài năng trẻ từ học viện của Werder Bremen vẫn chưa được lên chơi tại đội một của câu lạc bộ. Tất cả đều có một điểm chung có là còn rất bỡ ngỡ và thiếu kinh nghiệm. Duy nhất chỉ có Luc Ihorst là được tin tưởng nhất bởi sau khi có màn thể hiện xuất sắc tại đội hai thì anh đã được lên đội một. Cầu thủ trẻ đang có cơ hội lớn để được ra sân chính thức trong mùa này. Hôm nay Sky88 gửi tới quý độc giả bài viết về sự nghiệp cầu thủ Luc Ihorst.

Tham gia cá độ bóng đá tại SKY88 để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Đam mê bóng đá từ nhỏ

Luc Ihorst sinh năm 2000 tại Damme, nước Đức. Anh lớn lên trong gia đình không có bất cứ mối liên quan nào đến thể thao. Tuy nhiên Luc Ihorst lại rất thích chơi bóng và tất cả mọi thứ đều phải tự mình học hỏi. Cha mẹ anh vẫn muốn anh theo đuổi sự nghiệp học hành hơn là bóng đá bỏi gia đình anh vẫn không thể nghĩ được bóng đá sẽ mang lại tương lai cho Luc Ihorst. Tuy nhiên anh đã thuyết phục bố mẹ để theo học bóng đá tại câu lạc bộ Werder Bremen.

Luc Ihorst

Luc Ihorst

Không đơn giản cho Luc Ihorst có thể tự quyết định được mình sẽ chơi tốt vị trí nào trên sân. Đầu tiên anh chọn vị trí tiền vệ cánh nhưng chiều cao của Luc Ihorst khiến anh không có được tốc độ. Còn vị trí tiền vệ thì anh quá cồng kềnh. Cuối cùng huấn luyện viên đội trẻ đã hướng Luc Ihorst chơi vị trí tiền đạo.

Luc Ihorst chỉ mới 13 tuổi nhưng thể lực và vóc dáng đội khi vượt trội hơn cả những đứa trẻ cùng trang lứa

Sớm phát triển

Năm 2013 thì Luc Ihorst gia nhập U15 Werder Bremen. Tại đây anh được thi đấu bài bản hơn và có được sự tiến bộ nhờ va chạm nhiều với những cầu thủ khác. Luc Ihorst chỉ mới 13 tuổi nhưng thể lực và vóc dáng đội khi vượt trội hơn cả những đứa trẻ cùng trang lứa. Việc có lợi thế giúp anh không chiến cực kì tốt. Luc Ihorst dứt điểm cũng tốt nên anh được ban huấn luyện đội trẻ Werder Bremen đánh giá rất cao về tài năng.

 

Trung phong cắm đội trẻ Werder Bremen tiếp tục được tham dự U17 Werder Bremen khi anh mới 15 tuổi. Anh vẫn duy trì được phong độ cũng như tài năng của mình suốt những năm tháng thì đấu tại U17 Werder Bremen. Để đến năm 2016 thì Luc Ihorst được lên thi đấu tại đội U19 Werder Bremen. Do còn quá trẻ nên anh chỉ được ra sân đúng 1 trận trong đội hình U19 Werder Bremen mùa giải 2016-2017.

>>>>> Xem thêm nhà cái uy tín nhất châu âu Red88

Hướng đến đội một Werder Bremen

Trải qua một năm tập luyện với U19 thì năm 2017 anh được thi đấu nhiều hơn trong vai trò cầu thủ thuộc U19 Werder Bremen. Luc Ihorst ra sân 15 trận và có 10 bàn thắng. Đây là màn thể hiện không thể ấn tượng hơn. Cơ hội để tiến xa hơn với Luc Ihorst khi anh tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng ở mùa giải 2018/2019 trong màu áo U19 Werder Bremen. Sau 23 trận và 7 bàn thắng thì ngay lập tức ban huấn luyện câu lạc bộ Werder Bremen quyết định đưa anh lên đội trẻ của câu lạc bộ để thi đấu tại giải Regionalliga. 

 

Mùa giải 2019-2020 Luc Ihorst đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp khi anh được lên đội trẻ của câu lạc bộ để thi đấu. Đây là môi trường chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Anh có 23 trận ra sân ở đội trẻ và có 6 bàn thắng, 4 đường kiến tạo. Bên cạnh đó anh cũng được tạo cơ hội để đá ở đội một của câu lạc bộ tại Bundesliga. Mặc dù chỉ ra sân 1 trận nhưng như vậy cũng đủ thấy cơ hội lên đội một Werder Bremen của anh đang rộng mở.

 

Sau 23 trận và 7 bàn thắng thì ngay lập tức Werder Bremen quyết định đưa Luc Ihorst lên đội trẻ để thi đấu tại giải Regionalliga

Tài năng trẻ Luc Ihorst đang được Werder Bremen quan tâm sát sao bởi anh chính là tương lai hàng công của câu lạc bộ. Việc đào tạo được những tài năng trẻ từ học viện sẽ giúp câu lạc bộ tiết kiệm rất nhiều khoản phí và bên cạnh đó là có thể tạo nên chiều sâu cho đội hình.

 

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://cangtiensa.com/the-thao

 

Leave a Reply