Home > Uncategorized > Khu nghỉ dưỡng Aroma giờ ra sao sau sự cố Khoa pug

Khu nghỉ dưỡng Aroma giờ ra sao sau sự cố Khoa pug

Khu nghỉ dưỡng Aroma giờ ra sao sau sự cố Khoa pug

Dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp đang ngày càng được ưa chuộng lựa chọn cho kỳ nghỉ của đông đảo du khách. Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng theo đó cũng ngày càng sôi động tại thị trường Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng Aroma góp mặt một sản phẩm du lịch tiện ích của Bình Thuận đến cộng đồng. Tuy nhiên sự cố khủng hoảng truyền thông đã khiến Resort này điêu đứng. Hãy cùng Meeyland tìm hiểu!

Thông tin Khu nghỉ dưỡng Aroma

Tọa lạc bên bờ biển thành phố Phan Thiết, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Khu nghỉ dưỡng Aroma trở thành nơi trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo cho kỳ nghỉ thư giãn.

Với phong cách thiết kế ấn tượng, sự kết hợp phá cách giữa thiên nhiên hoan dã và thiết kế đương đại tạo nên một quần thể giá trị tuyệt vời.

Bao bọc quanh Aroma Beach Resort & Spa Muine là những thảm thiên nhiên sinh động. Bất kỳ góc nào trong khu nghỉ dưỡng bạn cũng có thể chạm tay tới thiên nhiên.

Tổng số 69 phòng và Villa.

Tiện nghi Khu nghỉ dưỡng Aroma

Khu Bể bơi ngoài trời

Khu Nhà hàng, Phòng Gym, Quầy bar, Spa, Thẩm mỹ, massage, trị liệu toàn thân

Quầy lễ tân phục vụ 24h/24h

Trung tâm dành cho Doanh nhân tại khu Resort Aroma

WiFi tại sảnh và trong phòng

Xe đưa đón tại sân bay

Khu tổ chức vui chơi cho bé

Khủng hoảng truyền thông tại Aroma

Chỉ từ một sự việc tưởng chừng rất nhỏ nhưng đã khiến Aroma lâm cảnh khủng hoảng truyền thông nặng nề. Liên quan đến sự cố giải quyết vấn đề đặt phòng trực tuyến của khách với lễ tân, Resort Aroma giờ ra sao?

Sự việc diễn ra khi khách hàng Khoa pug nhờ bạn đặt phòng tại Resort Aroma qua website trực tuyến. Tuy nhiên khi kiểm tra thẻ không trùng tên nên khách hàng được lễ tân gợi ý hủy đặt phòng online và chuyển qua đặt phòng trực tiếp với giá không đổi là 2.2 triệu. Khách hàng đã đồng ý nhưng khi nhận phòng lại không giống hình ảnh trong quảng cáo trên web đặt phòng online. Sau đó khách hàng Khoa Pug biết phòng này nhỏ hơn và chỉ có giá 1.5 triệu đồng. Khách hàng quay ra quầy lễ tân thắc mắc và xảy ra sự cố tranh cãi được khách hàng ghi lại và đăng tải trên Youtube.

Sau sự cố, hàng loạt Resort Aroma đánh giá 1 sao phải nhận từ cộng đồng mạng. Resort hạng sang bị đổi thành Aroma Resort lừa đảo khách 2 triệu cùng hàng loạt nhận xét tiêu cực và bức xúc của cộng đồng.

Sau đó, dù đúng dù sai, đại diện Resort đã phải chính thức đưa ra phản hồi và nhận lỗi về phía mình. Tuy nhiên vẫn chưa làm cộng đồng mạng thỏa mãn bởi họ cho rằng trong lá thư xin lỗi nhưng không có một từ xin lỗi từ Resort Aroma Khoa Pug. Và từ 3.000 đánh giá 1*, Resort này tiếp tục thăng hạng 5.000 đánh giá 1*.

Đây trở thành bài học kinh nghiệm mà Meeyland chia sẻ đến những nhà kinh doanh!

Leave a Reply