Home > Kinh Doanh > IQOS là gì? Tất tần tật về máy IQOS, công nghệ mới cho đàn ông hiện đại | IQOS Thành Lâm

IQOS là gì? Tất tần tật về máy IQOS, công nghệ mới cho đàn ông hiện đại | IQOS Thành LâmVì là một sản phẩm mới và rất tốt cho người sử dụng, được quan tâm như vậy là điều tất yếu.IQOS là gì? IQOS có hại không? Mua IQOS ở đâu… Sau đây là một số câu hỏi mà mình chọn lọc để giới thiệu mọi người:

IQOS có phải là thuốc lá điện tử không?
Câu trả lời là có. Theo khái niệm thuốc lá điện tử là công cụ hút thuốc sử dụng công nghệ điện tử. Như vậy IQOS hoàn toàn có thể xếp vào dòng này. Tuy nhiên, công nghệ của IQOS hoàn toàn mới và khác với các dòng tlđt khác. Nung nóng điếu thuốc trong môi trường kín tại 300 độ c là điều kiện thích hợp để không tạo ra những chất độc tố đi kèm (gây ung thư phổi, hôi miệng, vàng răng…), tất nhiên thuốc lá IQOS cũng dùng loại riêng.

Vape và IQOS khác nhau như thế nào?
Điều đầu tiên dễ nhận thấy là vape dùng tinh dầu, còn IQOS vẫn sử dụng thuốc với lá thuốc lá như thuốc lá thông thường. Chính vì thế, IQOS tạo cho người dùng cảm giác thân thuộc hơn và đúng chất thuốc lá hơn. Thuốc lá IQOS sẽ không tạo khói khi đốt, riêng vape như chúng ta thấy rất nhiều khói bởi nguyên liệu tinh dầu của nó. Vì vậy, nơi công cộng sử dụng vape sẽ khiến bạn khá nổi đấy.

IQOS có hại không?
Đây là một câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất trong cộng đồng thuốc lá thế giới. Theo nguyên lý, người dùng IQOS sẽ chỉ hút nicotin vào cơ thể (chất duy nhất khiến người dùng hưng phấn) mà không có chất độc nào trong khói như thuốc lá thường. Tuy nhiên, theo IQOS Thành Lâm nghĩ, việc hút thuốc luôn là có hại dù ít dù nhiều nhưng có đáng kể hay không thì tuỳ loại. Việc giảm 95% độc hại là một sự vượt bậc đáng kể của IQOS.

IQOS mua ở đâu chính hãng?
IQOS đã được bán chính thức tại nhiều store trên thế giới. IQOS đã được tập đoàn mở store chính thức tại các thành phố trọng điểm ở Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Hà Lan, New Zealand, Bồ Đào Nha Nga, Serbia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh…. Tuy nhiên, tại Việt Nam chưa có một đại lý chính thức nào từ hãng, chính vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi tìm mua tại một số nơi tránh gặp rủi ro khi mua sản phẩm.

Giá bán tại Việt Nam như thế nào?
Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều loại IOQS từ các nước và chủ yếu qua đường xách tay. Theo như IQOS Thành Lâm nghiên cứu, nguồn gốc IQOS Nhật Bản chất lượng luôn tốt nhất với mức giá hiện tại tại IQOS Thành Lâm là 3.100.000 vnd

iqosthanhlam.com

Các loại thuốc nào dùng cho IQOS?
Bên cạnh việc sản xuất IQOS, PMI còn cho ra rất nhiều dòng thuốc hỗ trợ phía sau như những cặp bài trùng. Thuốc IOQS có 3 dòng chính: Parliament – Heet – Marblro. Mỗi dòng thuốc lại có nhiều mùi vị và kiểu dáng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm và đặt hàng tại đây.

Nguồn: IQOS Thành Lâm.

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/kinh-doanh

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

6 Responses

Leave a Reply