Home > Giải Trí > Hạnh phúc của chàng nông dân lên phố tìm được bạn gái | Thanh Hưng – Ngọc Oanh | BMHH 207

Hạnh phúc của chàng nông dân lên phố tìm được bạn gái | Thanh Hưng – Ngọc Oanh | BMHH 207Hạnh phúc của chàng nông dân lên phố tìm được bạn gái | Thanh Hưng – Ngọc Oanh | BMHH 207

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099
Fanpage:
Email: BanMuonHenHo@gmail.com
Xem lại các tập full của “Bạn muốn hẹn hò” tại link (Playlist):
Playlist từng cặp đôi:

( English Sub CC )
Website:
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:https://cangtiensa.com/

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

23 Responses

  1. Nghia Cao

    Con mẹ già này nhìn khó chịu con gái đã xấu gặp được a này là may mắn rồi vậy mà còn chảnh chắc muốn con tìm được đại gia nên mặt mẹ này mới giản ra

  2. CUONG NGUYEN

    Các bạn cũng nên tập ở nhà trước khi lên truyền hình về phong cách và cách ứng xử. Và hướng dẫn gia đình luôn. Bác Gái có vẻ quá tập trung, cho nên vô tình tỏ ra thiếu thiện cảm, Vẻ mặt không được vui làm cho người xem thấy bác giống như là rất khó chịu. Chúc hai bạn hạnh phúc gia đình đầm ấm.

  3. Luyen Nga

    trồi..28 tuổi nhìn như bà già,vậy mà còn kêu em dc như này là do trang điểm,nếu tẩy trang đi thì sẽ như nào?? Chắc lúc hôn cũng giật mình.

Leave a Reply