Giới Thiệu

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng đọc tin tức trên các trang thông tin điện tử vào thời gian rảnh hơn là những tờ báo hay tạp chí truyền thống. Cangtiensa là một trong những trang tin tuy mới nhưng đã khá quen mặt với nhiều người hiện nay khi những thông tin chúng đăng tải luôn nhận được sự tương tác lớn từ những độc giả.

Cangtiensa đáp ứng được những nhu cầu gì từ người đọc hiện nay?

Cập nhật tin tức gần như là thói quen của mỗi người trong cuộc sống thường nhật ngày nay để biết được những sự kiện xảy ra xung quanh. Đã có rất nhiều trang tin điện tử xuất hiện nhằm giúp độc giả có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin nhưng số lượng được người đọc “chấp nhận” lại chỉ đếm trên đầu ngón tay vì những yêu cầu về chất lượng thông tin vô cùng khắt khe.

Dù có rất nhiều trang tin vừa mới thành lập nhưng đã “chết yểu” vì không đáp ứng được những đòi hỏi từ người đọc nhưng Cangtiensa vẫn là một trong những cái tên hiếm hoi nhận được cái gật đầu của độc giả. Và lý do khiến trang tin này được đón nhận chính là:

Liên tục cập nhật thông tin mới trên mọi lĩnh vực

Thói quen đọc tin tức hàng ngày của mỗi người đều bắt nguồn từ việc họ muốn biết cuộc sống xung quanh mình có những sự kiện nổi bật nào, trật tự an ninh có tốt không và xã hội đang phát triển theo xu hướng nào. Chính vì yêu cầu này mà các thông tin trên trang tin điện tử đều phải được cập nhật liên tục trong ngày để không bị “lạc hậu”.

Trên thực tế, nhiều trang tin điện tử hiện nay vẫn còn thiếu sót trong việc điều chỉnh hệ thống tin tức khi các sự kiện diễn ra trong hôm nay nhưng lại được đăng tải vào những ngày sau, khi mà chúng không cần nhận được sự quan tâm của công chúng nữa. Và hiểu được tầm quan trọng của yếu tố thời gian, Cangtiensa luôn nỗ lực trong việc đăng tải tin tức liên tục, đảm bảo thông tin mới sẽ luôn được tiếp cận đến người đọc.

Xây dựng nội dung theo phong cách riêng

Cùng là một tin tức nhưng dựa vào các diễn đạt, ngôn từ sử dụng mà người viết có thể biến chúng thành một bài viết hay hay dở. Và đây chính là thứ vũ khí được Cangtiensa khai thác triệt để để xây dựng lên một phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo được tính chân thực, chuẩn xác trong từng bài viết.

Có thể nói, sức hút của những bài viết đăng tải đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu ở mỗi một trang tin, với Cangtiensa cũng vậy. Bằng việc định hình phong cách bài viết, độc giả không chỉ cảm thấy thích thú mà còn ghi nhớ những thông tin mà Cangtiensa muốn truyền tải được lâu hơn cũng như khi nhìn lướt qua bài viết, chỉ với giọng văn quen thuộc cũng có thể biết là chúng thuộc về ai.

Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng

Vì mục đích là đảm bảo thông tin dễ dàng tiếp nhận với độc giả nhất nên Cangtiensa luôn chú trọng đến việc thiết kế giao diện sao cho đơn giản, dễ nhìn nhưng cũng phải bắt mắt và thể hiện được sự tinh tế. Với cấu trúc các chuyên mục được sắp xếp rõ ràng, logic, người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm những tin tức mình cần chỉ với vài thao tác tìm kiếm đơn giản.

Với sắc đen vàng đặc trưng, chỉ cần nhìn vào tổng thể bài viết, độc giả cũng có thể dễ dàng nhận ra đấy chính là form bài của Cangtiensa và hoàn toàn an tâm khi click chuột để độc tin. Như vậy, có thể thấy dựa vào đặc điểm giao diện, Cangtiensa đã thành công trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu riêng của mình và giúp người đọc dễ dàng phân biệt với các trang tin khác hiện nay.

Giá trị tầm nhìn và sứ mệnh cốt lõi của Cangtiensa được thể hiện qua những yếu tố nào?

Khác với những trang tin khác, Cangtiensa không gói gọn khách hàng của mình vào một đối tượng nhất định. Với sự phong phú về các mảng nội dung từ kinh tế như bất động sản, công nghệ đến xã hội, khoa học, giáo dục, gia đình, … trang tin cũng đều định hướng phát triển mạnh mẽ để có thể tiếp cận với mọi đối tượng có trình độ và lứa tuổi khác nhau.

Với tầm nhìn được định hướng ngay từ khi khi hình thành, ngày nay Cangtiensa đã bước đầu thành không khi đón nhận một lượng lớn độc giả với phổ tuổi vô cùng đa dạng và thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đây là một động lực mà Cangtiensa tin rằng tầm nhìn của trang tin là đúng và đang có được thành quả đầu tiên.

Không chỉ mở rộng giá trị tầm nhìn mà sứ mệnh cốt lõi cũng luôn là điều mà Cangtiensa ghi nhớ, gắn liền với mọi hoạt động. Theo đó, mục đích lớn nhất của Cangtiensa là có thể tạo ra một nơi mà tại đó, bất cứ độc giả nào cũng có thể thư giãn, tìm kiếm được những tin tức mình cần cũng như những giá trị tốt đẹp cho chính cuộc sống của bản thân.

Cangtiensa là trang tin điện tử ngày một phát triển mạnh mẽ bởi tình yêu ủng hộ to lớn của các độc giả. Và nếu muốn chia sẻ bất cứ điều gì với Cangtiensa, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: