Home > Bất Động Sản > Dự án Long Thành Pearl, giải pháp bất động sản lý tưởng cho các nhà đầu tư

Dự án Long Thành Pearl, giải pháp bất động sản lý tưởng cho các nhà đầu tư

 Long Thành Pearl sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Theo trang web https://timmuanha.vn thì Long Thành Pearl là một trong những dự án trung tâm của Đồng Nai và nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư và người tiêu dùng. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao nên mua dự án Long Thành Pearl tại thời điểm này? Những lợi thế cạnh tranh nổi trội nhất mà Long Thành Pearl sở hữu là gì? Tất cả những khúc mắt trên sẽ được chúng tôi lý giải cụ thể dưới đây.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

 Long Thành Pearl sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Long Thành Pearl sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Đối với đầu tư bất động sản thì vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng hoàn vốn và sinh lời trong tương lai của bất động sản đó. Với Long Thành Pearl cũng không ngoại lệ, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Long Thành, đối diện là khu chợ mới Long Thành. Khu đô thị Long Thành Pearl chính là điểm hấp dẫn chủ đầu tư và khách hàng bởi yếu tố vị trí lý tưởng. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn đầu tư ngắn hạn, dài hạn, hay để ở hoặc cho thuê và kinh doanh trên nền tảng đất kinh doanh này đều phù hợp. 

Điều kiện pháp lý đầy đủ và hoàn chỉnh

Một trong những lo lắng của các chủ đầu tư dự án chính là giấy tờ pháp lý của dự án đó. Tuy nhiên đối với khu đô thị Long Thành Pearl, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi toàn bộ các lô đất nền Long Thành Pearl đều đã được hoàn thiện về cơ sở  pháp lý. Cũng như các giấy tờ cần thiết để có thể mở bán dự án ra thị trường.  Chính vì vậy,  khi đã được hoàn chỉnh về pháp lý, chủ đầu tư có thể tự chuyển đổi sang cho thuê hay sử dụng với mục đích bán trao tay đều giá trị. 

Hơn thế nữa, khi khách hàng quyết định đầu tư dự án này thông qua quá trình đặt cọc và hoàn thiện hồ sơ mua bán thì sẽ được cấp sổ đỏ dài lâu. Đây chính là sản phẩm bất động sản mà khách hàng không nên bỏ lỡ ngay lúc này.

Hiệu ứng kết nối nội, ngoại khu hoàn hảo

Hiệu ứng kết nối nội, ngoại khu hoàn hảo

Hiệu ứng kết nối nội, ngoại khu hoàn hảo

Bởi tọa lạc tại vị trí trung tâm, dự án Long Thành Pearl cho phép khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận. Bạn không cần phải lo ngại về các vấn đề như xa khu trung tâm hay thiếu thốn các dịch vụ như trường học, bệnh viện… Thay vào đó bạn chỉ cần tốn:

  • Chỉ vỏn vẹn 5 phút kết nối với sân bay Quốc tế Long Thành
  • Chưa tới 40 phút để đi đến Tp. HCM
  • Chưa tới 60 phút di chuyển với Vũng Tàu bằng xe máy.

Bên cạnh di chuyển bằng đường bộ, khách hàng cũng hoàn toàn dễ dàng di chuyển bằng đường thủy, hoặc đường cao tốc để đến dự án. Quan trọng hơn là xung quanh dự án có tới 10 khu công nghiệp. Điều này giúp giá trị đất nền tại Long Thành Pearl luôn được tăng cao theo thời gian.

Bảng giá mở bán cực kì ưu đãi

Có thể nói đây là thời điểm vàng để đầu tư vào dự án. Bởi thời điểm mở bán, Long Thành Pearl có mức giá vô cùng tốt. Được nhiều nhà đầu tư săn đón, kể cả trước khi dự án chưa được bán ra thị trường. Cụ thể ở đợt 1 mở bán, Long Thành Pearl dự kiến ở mức giá là 50-60 triệu/m2. 

Theo các chuyên gia bất động sản, đây là mức giá vô cùng tốt, thấp hơn nhiều so với các dự án đô thị ngang tầm khác. Bởi giá đất khu vực chợ Long Thành đã là từ 100-120 triệu/m2, cao gấp đôi đất của dự án. Tuy nhiên, thông tin răng mức giá này sẽ tăng lên khá cao khoảng 8% sau khi đợt 1 kết thúc. Chính vì vậy chủ dự án đã công bố có hơn 200 chủ đầu tư đặt cọc ngay từ trước.

Để có thể nắm bắt được thời cơ vàng đầu tư vào dự án Long Thành Pearl, hãy hãy đến với chúng tôi (098.246.5859) để được tư vấn và tìm mua lô dự án tốt với giá cả thấp nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://cangtiensa.com/

Leave a Reply