Home > Kinh Doanh > Côn đồ đánh người ở HH Linh Đàm

Côn đồ đánh người ở HH Linh ĐàmVụ việc xảy ra ở HH linh đàm, 6 tên côn đồ đánh vô cớ bên hh1b Linh Đàm. Bà con Linh Đàm cẩn thận nhé.
Về sự việc cư dân bị côn đồ hành hung tối qua ở sảnh HH1B.

Người bị hành hung vô cớ tối qua ngay tại sảnh chung cư là cư dân tầng 14 HH1B. Nhóm đối tượng hành hung vô cớ là 3 người say rượu và sau đó họ gọi khoảng 6 người ngay ngoài sảnh và hành hung tiếp. Sự việc sơ bộ như sau.

Bạn bị hành hung là người sống tại tầng 14 chúng tôi. Bạn mang đôi loa xuống để cho người khác mượn. Thang qua tầng 12, ba đối tượng say rượu vào thang và không hiểu nguyên cớ gì đánh người. Chúng đánh từ trong thang máy ra đến sảnh. Bạn tầng tôi khi đó vẫn còn chống cự được 3 kẻ say, tuy nhiên không thể chống cự được thêm 6 kẻ lao vào thêm. Bạn tôi bị đánh đã gục xuống nhưng vẫn bị đấm đá đạp vào đầu và mặt đến khi gục hẳn và be bét máu. Qua cam camera tại sảnh tôi gửi kèm, mọi người có thể thấy tính hung hãn, côn đồ của bọn chúng.

Sau khi 1 đoạn video do một cư dân quay lại gửi lên group toàn HH, có cư dân đã nhận ra một kẻ trong nhóm đó. Đó là người được gọi là
Hải lùn, đang sống tại phòng 1240. Kẻ này đang làm nghề cho vay nặng lãi và có làm bảo kê tại bến xe Giáp Bát. Nếu thông tin này chính xác thì tầng chúng tôi đã xảy ra hai vụ liên quan đến thành phần xã hội côn đồ say rượu vô cớ đánh người. Hơn một năm trước, một bạn sinh viên ở tầng chúng tôi, chỉ vì chở bạn gái về mà khi lấy xe ra khỏi hầm xe, đi qua một nhóm bạn xã hội của một nhân viên trông xe, nhóm này đang uống rượu say xỉn, khích bác nhau mà đánh bạn sinh viên đó đến nhập viện. Một lũ côn đồ tụ tập uống rượu ngay tại chung cư ngang nhiên đánh người không quen biết chỉ vì khích nhau. Chúng tôi nghĩ vụ này cũng vậy.

Đôi loa bạn tôi mang xuống cho một người bạn mượn bị chúng dùng làm hung khí đập bạn tôi. Đây là một đôi loa đắt tiền và bạn tôi thì bị đánh thậm tệ hiện đang phải nằm ở bệnh viện. Vấn đề ở đây là hiện nay cư dân chúng ta có thể chịu mọi mối nguy hiểm từ bên ngoài mà chúng ta chưa có biện pháp bảo vệ nhau. Bạn tôi bị đánh cũng có một số cư dân can ngăn. Hai bác bảo vệ già thì chỉ biết đứng nhìn. Bọn hành hung đánh xong bình thản bỏ đi. Có người nói rằng cần phải có bốt công an trong khu chúng ta vì số lượng dân cư rất đông. Điều đó là đúng nhưng hiện không có. Bản thân tôi nghĩ cách dân cư chúng ta có thể bảo vệ nhau là nếu có chuyện tương tự xảy ra chúng ta chỉ cần đồng loạt giơ điện thoại chụp, bọn côn đồ khi đó có thể không dám manh động và với những thông tin đó chúng ta sẽ giúp nhau và giúp công an tìm những kẻ côn đồ.

Qua hình ảnh camera, có người tầng tôi thấy 1 trong 6 đối tượng hành hung lúc sau giống chủ quán trà đá sảnh HH1C. Công an sẽ làm rõ điều này, tuy nhiên chúng tôi nghĩ là chính xác. Cả 6 đối tượng xuất hiện ngay tại ngách cửa phụ trong thời gian rất ngắn khi bạn chúng tôi bị đánh. Điều này khiến chúng ta bất an vì rõ ràng là Mường Thanh không làm tốt việc quản lý khu vực vỉa hè và xung quanh khu dân cư và việc chúng ta cần một ban quản lý của riêng mình, phục vụ lợi ích của chính cư dân chúng ta cần thiết đến mức nào. Có lẽ đã đến lúc Mường Thanh phải trả lại quyền lợi chính đáng cho dân cư chúng ta.

Tôi viết bài này nói những bức xúc của tầng chúng tôi. Bạn bị hành hung được cả tầng chúng tôi quý mến, là ông già Noel của các cháu nhỏ. Tai họa không chừa một ai nhưng nếu đoàn kết cư dân chúng ta có thể giúp nhau. Tầng tôi cũng là một tầng đoàn kết và việc xảy ra đối với bạn ấy chúng tôi coi là việc xảy ra với tất cả chúng tôi.

Tôi thay mặt tầng cám ơn những thông tin giúp đỡ ban đầu do một số cư dân khác cung cấp. Hiện gia đình bạn ấy đã gửi yêu cầu làm giám định cho bạn tôi tới công an. Mong rằng bạn ấy không bị những chấn thương gì nặng tới đầu sau những đòn mà bọn côn đồ trút lên.

Nguồn: Phạm Trang

Nguồn:https://cangtiensa.com/

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

11 Responses

  1. Vu Nghiem

    Ác giả ác báo thôi. Khi quả báo đến thì ngồi mà khóc, bao nhiêu dân anh chị cuối đời hứng quả báo bệnh tật, con cái hư đốn, hết tiền lao tù khổ vô cùng

  2. Trung boom chanel

    Địt mẹ bọn này ko coi ai ra gì, dám vào tận trong khu đánh người, ko còn coi có luật pháp hay ko nữa. Mà bảo vệ khu này chết đâu hết rồi? Bọn này mà vào timecity thì bảo vệ nó giết

Leave a Reply