Home > Kinh Doanh > Có nên mua sim năm sinh trả góp tại Simgiagoc.com hay không?

Có nên mua sim năm sinh trả góp tại Simgiagoc.com hay không?

Một số lưu ý khi mua sim theo năm sinh tại Simgiagoc.com

Muốn chạy theo xu hướng sử dụng sim năm sinh để mang lại may mắn về công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn lại chưa có đủ chi phí để có thể sở hữu được chiếc sim theo năm sinh này. Nhưng không sao, với những khách hàng chưa có đủ kinh phí để mua 1 chiếc sim số đẹp giá rẻ theo năm sinh. Bạn có thể đến với Simgiagoc.com, bởi vì hiện nay chúng tôi đang triển khai dịch vụ mua sim theo năm sinh trả góp. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc sim đẹp mà không mất nhiều thời gian.

Dịch vụ bán sim theo năm sinh trả góp tại Simgiagoc có gì đặc biệt

Khách hàng khi chọn mua sim theo năm sinh trả góp tại Simgiagoc.com. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi mà khách hàng mua sim tại Simgiagoc của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có một hệ thống tư vấn và CSKH chuyên nghiệp. Với hệ thống này, mọi thắc mắc về dịch vụ mua sim trả góp sẽ được giải đáp nhiệt tình và chính xác.

Mặt khác, khách hàng khi mua sim theo năm sinh trả góp. Bạn còn có thể được nhận các quyền lợi đặc biệt sau:

  • Khách hàng sẽ được hoà mạng thành công khi thanh toán từ 20-50% giá trị của sim theo năm sinh mà bạn muốn.
  • Với khoản tiền chưa thanh toán, khách hàng được phép chủ động đặt lịch thanh toán theo mong muốn của mình. Điều này giúp cho khách hàng chủ động hơn về mặt kinh tế khi mua sim.
  • Số tháng trả góp sim năm sinh tối đa tại Simgiagoc là 24 tháng. Bên cạnh đó, lãi suất chỉ được áp dụng ở mức thấp nhất là 2-3% mà thôi. Đồng thời, tiền lãi suất sẽ tính theo số tiền gốc còn lại chưa thanh toán quan mỗi tháng.
  • Số tiền trả và lãi suất, khách hàng có thể chọn lựa cách chuyển khoản của ngân hàng.

Ngoài ra khi làm việc với Simgiagoc, chúng tôi còn đưa ra hợp đồng đoàng hoàng cho khách hàng khi giao dịch mua bán thành công. Qua đó, khách hàng sẽ giữ 1 bản và phía chúng tôi sẽ giữ 1 bản.

Một số lưu ý khi mua sim theo năm sinh tại Simgiagoc.com

Mặc dù được nhận rất nhiều quyền lợi và lợi ích khi khách hàng lựa chọn mua sim tại Simgiagoc.com. Khách hàng cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng sim theo năm sinh của chúng tôi.

  • Trước khi mua sim, bạn hãy lựa chọn thật kỹ các con số phù hợp với mình và sim mình ưng ý nhất. Bởi vì sau khi hợp đồng mua bán giữa hai bên được ký kết. Đồng thời, sim theo năm sinh bạn chọn được chúng tôi kích hoạt. Khách hàng sẽ không được phép đổi sim nữa.
  • Hợp đồng ký kết mua bán sim theo năm sinh trả góp cần phải cất giữ cẩn thận. Đặc biệt là bạn không được để mất và những phần chữ ký trên hợp đồng không được để bị nhoè.
Một số lưu ý khi mua sim theo năm sinh tại Simgiagoc.com

Một số lưu ý khi mua sim theo năm sinh tại Simgiagoc.com

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải đọc thật kỹ hợp đồng. Nhất là những điều khoản và nghĩa vụ áp dụng cho khách hàng mua sim theo năm sinh trả góp. Hãy đọc và tìm hiểu thật kỹ phần lãi suất áp dụng là bao nhiêu? Thời gian trả lãi là khi nào? Giá trị của sim ra làm sao?

Hợp đồng mua sim theo năm sinh trả góp mới nhất tại Simgiagoc.com

Hợp đồng mua sim theo năm sinh trả góp chính là thủ tục pháp lý không thể thiếu được. Nhất là khi khách hàng lựa chọn hình thức mua sim trả góp. Chắc chắn, đơn vị bán sim phải cung cấp hợp đồng này cho đôi bên.

Hợp đồng mua sim theo năm sinh trả góp cần phải được viết bởi công ty Luật. Trong hợp đồng cần phải ghi rõ ràng quyền lợi của khách hàng ra sao? Khách hàng vi phạm hợp đồng sẽ bị xử lý thế nào?

Ngoài ra, hợp đồng mua sim theo năm sinh trả góp giúp cho việc mua bán diễn ra thuận lợi. Điều này cũng giúp cho các giao dịch giữa 2 bên đảm bảo được yếu tố về pháp lý. Đồng thời, cả hai bên khách hàng và Simgiagoc sẽ phải giữ 1 bản hợp đồng trong toàn bộ quá trình mua bán sim theo năm sinh.

Có nên mua sim theo năm sinh trả góp hay không?

Mua sim năm sinh trả góp là một giải pháp rất hay giúp bạn sở hữu cho mình 1 chiếc sim số đẹp. Đặc biệt là khi bạn lựa chọn Simgiagoc.com là địa chỉ mua sim trả góp. Bạn sẽ nhận được mọi quyền lợi mà 1 khách hàng mua sim bình thường tại Simgiagoc được nhận.

Có nên mua sim theo năm sinh trả góp hay không?

Ngoài ra, với mức lãi suất tính là thấp thấp và dựa vào khoản tiền chưa thanh toán. Bạn chỉ cần có mức thu nhập ổn định hàng tháng. Bạn hoàn toàn có thể mua được chiếc sim theo năm sinh theo sở thích của mình. Biết đâu đấy, khi bạn sử dụng sim theo năm sinh. Tài lộc và may mắn lại đến với bạn rất nhiều thì sao?

Kết luận

Đến với Simgiagoc.com chắc chắn khách hàng sẽ sở hữu cho mình 1 chiếc sim năm sinh đẹp và ưng ý nhất. Nhất là khi bạn chưa đủ tài chính để sở hữu chiếc sim này. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ mua sim theo năm sinh trả góp của chúng tôi. Simgiagoc – Sim số đẹp – Giá rẻ – Uy tín nhất Việt Nam đảm bảo 100% khách hàng luôn hài lòng.

Leave a Reply