Home > Sức Khỏe > Chữa viêm dày sừng nang lông tại Thu Cúc

Chữa viêm dày sừng nang lông tại Thu CúcTìm hiểu chi tiết dịch vụ chữa viêm dày sừng nang lông tại Thu Cúc Clinics tại Links sau :
3. Tổng hợp các nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm nang lông
– Chứng viêm nang lông là một căn bệnh nhiễm trùng do 1 loại vi khuẩn có tên là Staphylococcus aureus (S. aureus). Các vi khuẩn này sống vô hại trên mũi của số ít người.
– Những vùng da nào thường xuyên bị cọ xát hay cạo nhổ cũng rất dễ bị viêm hơn. Giống như các vùng râu mặt của nam giới, vùng da ở dưới cánh tay, vùng chân, hay nách…

– Nguyên nhân từ quá trình sừng hóa da, những tế bào lớp đáy sản sinh ra nhiều tế bào mới, chuyển dần sang tế bào lớp trên, cuối cùng tạo thành lớp sừng và bong ra khỏi da. Trải qua thời gian các lớp sừng đó trở nên dày hơn trước, cùng với việc chúng ta không thể tẩy tế bào chết nên các lớp dày sừng dày này sẽ làm lỗ chân lông bị bí, khiến cho cả quá trình đào thải mồ hôi bụi bẩn sẽ bị tắc nghẽn lại, dần dần lâu ngày trở nên viêm nhiễm.
– Nguyên nhân do mỹ phẩm: các nang lông sẽ bị kích ứng do các thành phần có trong 1 số loại sữa tắm, hay kem dưỡng da, hoặc kem trắng da… tác động vào.
Tham khảo thêm bài viết triệt lông vĩnh viễn
– Các sợi lông bị mọc ngược lại: các sợi lông không mọc nhô lên khỏi da được mà bị cuộn tròn lại vào bên trong và mọc ngược lại vào da, hay gặp ở những vùng da thường xuyên bị cạo hoặc nhổ (vùng da mặt, nách, vùng chân, hay bikini…). Khi lông mọc ngược cũng có nguyên nhân do quá trình sừng hóa. Một số dấu hiệu bệnh viêm lỗ chân lông bị mọc ngược đó là bi ửng đỏ, bị đen, có nốt nổi mủ hay tạo thành sẹo.
mẹo hay
—-
WEBSITE:

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/suc-khoe

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

3 Responses

Leave a Reply