Home > Bất Động Sản > Chủ đầu tư của dự án Akari City là ai?

Chủ đầu tư của dự án Akari City là ai?

du-an-akari-city-duoc-cong-ty-nam-long-va-hai-cong-ty-nhat-ban-dau-tu

Akari City là dự án nằm tại Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân với 6 block. Đây đã trở thành sản phẩm Bất động sản thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Không chỉ có hạ tầng đồng bộ mà những dịch vụ cao cấp được đánh giá hạng A

akari-city-la-noi-co-nhieu-dich-vu-cao-cap-phuc-vu-tot-doi-song-cua-cu-dan

Akari City là nơi có nhiều dịch vụ cao cấp phục vụ tốt đời sống của cư dân

Tìm hiểu về chủ đầu tư tại dự án Akari City

Dự án Akari City do công ty Cổ phần đầu tư Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad. Theo đó, tỷ lệ đầu tư vốn giữa hai bên là 50% – 50%.

Dự án Akari City Bình Tân có diện tích 8.5ha với tổng mức đầu tư khoảng 7676 tỷ. Đồng thời, nơi đây quy tụ 4600 căn hộ với diện tích sàn lên đến 539000m2. Hơn hết, đây cũng là dự án hợp tác lần thứ năm của Nam Long và Hankyu Hanshin Properties Corp.

Bên cạnh đó, khu đô thị Akari City trong tiếng Nhật có nghĩa là Ánh Sáng. Do thế, khi sinh sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng sự sầm uất của khu thương mại. Đồng thời, sự ấm áp của gia đình, năng lượng sống dồi dào chốn phồn hoa đông đúc.

Chưa hết, các căn hộ Akari City:: https://reehunt.com/du-an/akari-city/ còn có diện tích đa dạng từ 56m2 đến 121m2. Từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống của các cư dân cũng như gia đình nhiều thế hệ. Đồng thời, mỗi căn phòng đều có thiết kế vuông vức, tối đa hóa khả năng sử dụng.

du-an-akari-city-duoc-cong-ty-nam-long-va-hai-cong-ty-nhat-ban-dau-tu

Dự án Akari City được công ty Nam Long và hai công ty Nhật Bản đầu tư

Dịch vụ cao cấp tại dự án – thành phố của ánh sáng là gì?

Ngoài những tiện ích kể trên Akari City còn tạo dấu ấn mạnh mẽ bởi chuỗi dịch vụ cao cấp. Chính điều đó một lần nữa khẳng định chất riêng và thu hút đông đảo cư dân đến đây. Cụ thể như sau:

Akari City có hệ thống bảo vệ 24/24

Ngày nay, dù ở nơi sinh sống hay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần hệ thống kiểm soát an ninh. Mục đích của việc làm này chính là đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Đồng thời, sớm phát hiện những mối đe dọa từ việc ăn cắp nội bộ hoặc đột nhập từ bên ngoài.

Hơn thế nữa, hệ thống bảo vệ 24/24 còn đề phòng và xử lý sớm sự cố cháy nổ, chập điện. Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư dự án Akari City không ngại bỏ ra số vốn khủng. Chính vì thế, đời sống của cư dân được đảm bảo một cách tốt nhất.

du-an-akari-city-co-he-thong-bao-ve-24-24-dam-bao-cuoc-song-an-toan-cho-cu-dan

Dự án Akari City có hệ thống bảo vệ 24/24 đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân

Hệ thống Camera quan sát hiện đại

Đặc biệt, các căn hộ tại Akari City còn có hệ thống Camera quan sát hiện đại. Theo đó, các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận lại hình ảnh tới người sử dụng. Dù bạn ở bất cứ đâu cũng chủ động hơn, cảm thấy cuộc sống tiện nghi, mọi thứ trong tầm tay.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ

Chưa hết, dự án akari city còn có hệ thống phòng cháy, chữa cháy đầy đủ. Cụ thể như hệ thống báo cháy với các đầu báo linh hoạt, nhanh nhạy. Từ đó, giúp nhà quản lý nhanh chóng phát hiện sự cố một cách hiệu quả và khắc phục nhanh chóng.

Ngoài ra, dự án Akari City Bình Tân còn có hệ thống chữa cháy tiên tiến. Cụ thể là các hình thức chữa cháy bằng nước, bọt và khí khắc phục tốt mọi nguyên nhân gây cháy. Từ đó, đảm bảo tính mạng cho con người cũng như của cải của bạn.

Như vậy, bạn đã hiểu được dịch vụ cao cấp hạng A tại dự án Akari City. Nếu cần thêm bất cứ trợ giúp nào khác bạn hãy kết nối với reehunt ngay hôm nay. Tin rằng với kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia sẽ giúp bạn có được phương án tốt nhất.

Nguồn: https://cangtiensa.com/

Leave a Reply