Home > Game > Chinh phục game bắn cá online bằng chiến thuật chơi ria

Chinh phục game bắn cá online bằng chiến thuật chơi ria

Chiến thuật chơi ria làm chủ game bắn cá online: nhắm bắn cá ngay khi vừa xuất hiện 

Rất nhiều cao thủ bắn cá có lẽ không còn lạ lẫm gì với chiến thuật chơi ria. Tuy nhiên với những người mới chơi, thuật ngữ và cách chơi này chắc hắn rất lạ lẫm. Bạn đọc có đang ở trong trường hợp này? Nếu câu trả lời là có thì hãy tham khảo ngay những hướng dẫn dưới đây sau đó ghi nhớ và áp dụng chiến thuật chơi ria để làm chủ các game bắn cá online nhanh chóng nhé. 

Chiến thuật chơi ria làm chủ game bắn cá online: nhắm bắn cá ngay khi vừa xuất hiện 

Thời  điểm thích hợp nhất để bạn có thể bắn được cá nhanh chóng chính là hãy ngắm bắn nó ngay khi nó vừa xuất hiện trên trên bàn. Lúc này, cá bơi khá chậm, thẳng nên việc ngắm bắn sẽ dễ dàng hơn cho bạn. 

Chiến thuật chơi ria làm chủ game bắn cá online: nhắm bắn cá ngay khi vừa xuất hiện 

Chiến thuật chơi ria làm chủ game bắn cá online: nhắm bắn cá ngay khi vừa xuất hiện

Một điều lưu ý là lúc cá ra khỏi bán, lượng cá thường khá lớn. Chính vì vậy hãy nạp đạn thật đầy để có thể bắn liên tiếp và trúng thật nhiều cá nhé. Áp dụng chiến thuật này chẳng mấy chốc bạn sẽ tích được rất nhiều vàng thưởng đấy. 

Bắn tăng đạn cũng là chiến thuật rất hay dành cho bạn 

Rất nhiều những cao thủ bắn cá đã sử dụng và áp dụng tối ưu cách bắn tăng đạn để gia tăng điểm thưởng nhanh chóng cho mình. 

Cụ thể cách bắn tăng đạn được thực hiện như thế nào? Hiểu một cách đơn giản là khi con cá phía sau xuất hiện, số đạn bạn bắn sẽ nhiều hơn con phía trước. Chẳng hạn 10 con cá đầu tiên, bạn có thể bắn nó nhanh gọn bằng 1 viên  đạn cho 1 con. 

>> Xem thêm mẹo chơi game bài hay nhất 2020

Tuy nhiên con cá thứ 11 bạn nên dùng 2 viên đạn. Và từ còn cá thứ 20 trở đi hãy dùng 3 đến 4 viên đạn. Mặc dù về sau số đạn bạn mất đi càng nhiều tuy nhiên bạn sẽ bắn trúng nhiều con mang lại điểm thưởng cao hơn đấy. 

Bắn cá băng ti là một cách bắn cá vô cùng hiệu quả 

Bắn cá bằng chiến thuật băng ti có thể được hiểu là bắn áp hai phía. Đây là một trong những chiến thuật bắn cá mang lại hiệu quả khá cao và cũng được nhiều người chơi áp dụng. Tuy nhiên, muốn phát huy hết hiệu quả của chiến thuật này, điều cốt yếu là bạn phải luyện bắn băng ti thật nhuần nhuyễn nhé. Cụ thể cách bắn được thực hiện như sau:

  • Bạn bắn 1 vài viên đạn vào góc bàn để tận dụng lực đẩy và đạn sẽ bay về 1 phía của con cá bạn ngắm bắn.
  • Trong khi viên đạn kia đang bay đến hướng  con cá, bạn tiếp tục bắn viên đạn khác trực diện vào nó. Điều này sẽ khiến bạn bắn trúng cá với tỷ lệ rất cao.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về 3 cách bắn ria để bạn có thể nhanh chóng làm chủ và chinh phục game bắn cá. Bạn đọc hãy tham khảo vfa thử áp dụng vào ngay ván chơi tiếp theo của mình nhé. Chắc chắn hiệu quả sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ và hứng thú đấy. 

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua : https://www.facebook.com/sunwinso1/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://cangtiensa.com/game

Leave a Reply