Home > Sức Khỏe > Bệnh Parkinson có nguy hiểm đến tính mạng không?

Bệnh Parkinson có nguy hiểm đến tính mạng không?Bệnh Parkinson không phải là một bệnh cấp tính nhưng liệu có nguy hiểm đến tính mạng không. Xem ngay câu trả lời tại đây

Theo Giáo sư Thông – phỏ chủ tịch Hội thần kinh Việt Nam, nhìn chung bệnh Parkinson là bệnh phải chữa cả đời, nếu nói bệnh không nguy hiểm đến tính mạng cũng không đúng. Tuy nhiên bệnh chỉ gây nguy hiểm khi ở giai đoạn cuối, người bệnh nằm liệt giường, sử dụng thuốc không còn tác dụng. Phần lớn nguyên nhân tử vong là do suy kiệt, bội nhiễm viêm phổi, nuốt nghẹn, nuốt khó chứ không phải do bệnh Parkinson.

Hơn nữa, người bệnh Parkinson bị run cơ tiêu hao rất nhiều năng lượng, nhưng trong chế độ ăn lại không bổ sung đầy đủ dẫn đến suy kiệt, suy giảm sức đề kháng và các bệnh cơ hội khác bùng lên.

Hiểu được điều này, bệnh nhân và những người chăm sóc cần có chiến lược điều trị, sinh hoạt hợp lý để giảm thiểu các biến chứng và hạn chế mức độ nguy hiểm của bệnh theo thời gian.

Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh Parkinson mà giáo sư tư vấn.

➤ Theo dõi thêm nhiều tư vấn của giáo sư Thông về phương pháp điều trị bệnh Parkinson, chế độ ăn uống, tập luyện: danh sách phát

➤ Bạn có thể xem thêm các thông tin hữu ích về bệnh Parkinson tại website:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh Parkinson, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi/ số điện thoại của bạn tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#trieuchungbenhparkinson #gsnguyenvanthong #tuvanbenhparkinson #Vuonglaokienhotrogiamruntaychan #benhparkinson

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/suc-khoe

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

Leave a Reply