Home > Công Nghệ > Băng tải xích tấm inox , băng tải xích, băng chuyền xích

Băng tải xích tấm inox , băng tải xích, băng chuyền xíchBăng tải xích gồm nhiều loại nhưng nổi bật nhất là băng tải xích inox, băng tải xích nhựa, băng tải xích gỗ, băng tải xích cào và băng tải xích tấm.
Băng tải xích được sử dụng trong hầu như bất kỳ nhà máy phải di chuyển các bộ phận, lắp ráp sản phẩm, hoặc vận chuyển các vật nặng. Nó là nền tảng của tất cả các hệ thống lắp ráp tự động vì chức năng và tính linh hoạt của nó. Các băng tải có thể được sử dụng để vận chuyển các vật nhỏ hay lớn qua một nhà máy hoặc vận chuyển những thứ khác mà không cần can thiệp hoặc hỗ trợ của sức lao động của người hay vật.
Việc bố trí liên kết của băng tải xích làm cho nó rất linh hoạt. Một băng tải có thể được cài đặt trong một không gian nhỏ hay lớn nó vẫn đảm bảo quá trình khi hoạt động êm ái và liên tục . Điều này được thực hiện thông qua vị trí của đường ray bằng nhôm với thiết kế được sắp xếp theo chuỗi.
Mỗi liên kết trên các băng tải được sử dụng để di chuyển vật liệu, phụ tùng, hoặc các sản phẩm được thiết kế vững chắc với các liên kết theo dạng chuỗi. Trong khi các thiết bị vận chuyển chuyển động từ vùng này sang vùng khác sẽ rất khó khăn thì một băng tải có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.Các dạng băng tải khác cũng có thể chuyển vật liệu ở các cấp độ khác mà không cần nâng hay mang vác bằng sức lao động.
Mỗi phụ tùng của một ô tô là rất nặng nề. Nhưng nhờ băng tải xích di chuyển đến các địa điểm làm việc khác nhau trong nhà máy.Công nhân thực hiện các chức năng khác bằng tay mà băng tải không thể thực hiện được . Ngoài ra băng tải cũng có thể di chuyển pallet của sản phẩm mà không cần một xe nâng.
Các tiêu chuẩn ISO được áp dụng khi sản xuất một băng tải xích. Các tiêu chuẩn này quy định các loại vật liệu, khối lượng, chất lượng và các tính năng khác để đảm bảo cho băng tải an toàn trong quá trình hoạt động. Mỗi băng tải được thiết kế và thực hiện để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các nhà sản xuất sẽ sử dụng nó.
Các băng tải xích dễ sửa chữa. Khi một chuỗi bị hỏng nó có thể được gỡ bỏ hoặc thay bằng chuỗi xích khác trong vòng vài phút. Toàn bộ hệ thống băng tải không cần phải đưa xuống để làm cho việc sửa chữa. Bằng cách thay đổi độ cao của các máng, nó có thể chịu được trọng lượng và sức nặng lớn hơn của vật liệu.
Dễ dàng thay thế mà không cần tháo nguyên hệ thống
Băng tải xích này thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, ô tô, đóng chai, và điện tử. Nếu nó bị hư hỏng, nó sẽ dễ dàng để sửa chữa là tốt.
Cấu tạo của băng tải xích gồm:
Dây băng tải xích: Bằng Inox, bằng nhựa và quy cách khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng mà sử dụng loại dây băng tải xích cho phù hợp.
Băng tải xích nhựa: trọng lượng khá nhẹ, có kết cấu đơn giản vững chắc, độ thẩm mỹ thì lại cao có thể đáp ứng được mọi địa hình.
Băng tải xích inox: làm bằng inox, chịu được sự mài mòn cao, độ bền cao nên được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
Động cơ giảm tốc chuyển động: Là loại động cơ giảm tốc có công suất 0.2, 0.4, 0.75, 1.5, và 2.2KW.
Khung băng tải xích: Bằng Inox, bằng thép hoặc nhôm định hình.
Tủ điện gồm có các thiết bị điện như Biến tần điều khiển tốc độ, Rowle, khởi động từ, công tắc, Timer,…
Có hệ thống chiếu sáng, đường khí nén,…nếu mục đích sử dụng cần đến.
Có các tay đỡ, thanh đỡ và chắn sản phẩm.
Hệ thống băng tải chạy êm ái và ổn định.
Kích thước: Dài từ 500m đến 50.000mm, rộng từ 50mm đến 1500mm.
Ứng dụng băng tải xích
Hệ thống băng tải xích nhựa là sản phẩm chuyên được sử dụng để tải chai, lo, những mặt hàng đảm bảo độ phẳng.
Hệ thống băng tải xích gỗ chuyên sử dụng trong các nhà máy để tải hàng dạng bao chất cây.
Băng tải xích cào ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm như sản xuất đồ uống, thức ăn và nông sản. Ngoài ra trong ngành công nghiệp lắp ráp các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, xe đạp điện, ô tô…
Băng tải xích inox chuyên sử dụng để tải hàng dạng chai, lọ, vật cách nhiệt….
Băng tải xích tấm chuyên sử dụng để tải vật liệu như nhôm đúc với nhiệt độ cao, băng tải xích với thiết kế thẩm mỹ cao….
Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Băng tải Trường Thọ để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/cong-nghe

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

1 Response

Leave a Reply