Home > Công Nghệ > bảng giá máy cắt plasma đúng giá

bảng giá máy cắt plasma đúng giá– Đại lý máy cắt plasma chính hãng ở TPHCM
Nếu bạn chỉ muốn dùng sản phẩm giá rẻ và không bận tâm về hiệu quả lâu dài
• Nếu bạn không sợ tốn thời gian, công sức để bảo hành sửa chữa thường xuyên
• Nếu bạn cho rằng tính năng tự động, khả năng sử dụng tiện lợi là không cần thiết
Chúc mừng bạn, bạn đang có rất nhiều lựa chọn khác cho dòng máy cắt plasma trên thị trường vì theo các tiêu chí trên, bạn chỉ cần quan tâm đến giá rẻ và chẳng cần phải quan tâm đến các lưu ý như máy có các tính năng ưu việt gì, xuất xứ thiết bị lắp, chi phí vận hành, bảo dưỡng ra sao…
Còn nếu bạn nằm trong 1 số ít những người thật sự quan tâm đến hiệu quả kinh tế lâu dài và muốn đầu tư 1 giải pháp bền vững cho công việc của mình, HYPERTHERM là 1 lựa chọn hàng đầu cho bạn cân nhắc.
HYPERTHERM – Nhà sản xuất số 1 thế giới về các dòng máy cắt Plasma cùng các bộ điều khiển số CNC. Với hơn 40 năm lịch sử của mình, cùng đội ngũ chuyên gia luôn nghiên cứu không ngừng nghỉ, Hypertherm đã và đang giữ vững và củng cố vị trí của mình trên thị trường thế giới. Ở Việt Nam, các dòng máy cắt của Hypertherm từ lâu đã được sử dụng rộng rãi tại hầu khắp các tổng công ty lớn như: Các tổng công ty đóng tàu (Phà Rừng, Nam Triệu, Hạ Long, Tam Bạc, Thái Bình Dương, Sông Cấm, Bến Kiền, Nha Trang, …); Các tổng công ty lắp máy (Lilama 69.3, Lilama 5, Lilama 10, Lilama 69.1, Lisemco 2, Lisemco 5, Lisemco…); Các công ty kết cấu thép, Các công ty sản xuất sản phẩm từ inox…

“Hiện nay hễ nhắc đến máy cắt plasma là người ta nghĩ ngayđến HYPERTHERM – môt thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bởi những phát minh đột phá về công nghệ cắt plasma và chế tạo ra các dòng máy cắt plasma có độ bền và chất lượng cắt cực cao không có sản phẩm nào so sánh được.”

Đặc trưng của thương hiệu Hypertherm là dòng máy powermax được thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển mang lại khả năng tiện dụng đa năng thích hợp ở mọi không gian làm việc như công trường, nhà xưởng, kho bãi .v…v.. Dòng máy này có thể cắt trên mọi kim loại khác nhau với tùy ý các tiêu chí như kích thước, độ dầy và hình dạng vật cắt. Ngoài còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả, điều khiển dễ dàng với công nghệ Inverter.
TẠI VIỆT NAM , HIỆN NAY CÔNG TY VÊ GA LÀ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG CẤP I CỦA HÃNG HYPERTHERM (có giấy ủy quyền từ nhà sản xuất)

Nguồn:https://cangtiensa.com/

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

Leave a Reply