Home > Giải Trí > BẠN MUỐN HẸN HÒ – TRAILER TẬP 347 – Anh chính là mẫu người không thuộc về em

BẠN MUỐN HẸN HÒ – TRAILER TẬP 347 – Anh chính là mẫu người không thuộc về emTuần này, chúng ta lại tiếp tục gặp nhau ở tập 347, bạn muốn hẹn hò. Cùng ông mai, bà mối, Quyền Linh, Cát Tường, se duyên cho anh chàng làm nghề xây dựng, chuyên đi xây dựng công trình, và cô gái làm trong một cơ quan nhà nước, chuyên đi kiểm tra, và xử lý các công trình xây dựng trái phép.
Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, chưa hề có trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, anh chàng xây dựng công trình, thì gặp ngay cô gái chuyên xử phạt, các công trình xây dựng.
Mẫu người yêu lý tưởng của cô là người không hói, nhưng lại gặp đúng chàng trai bị hói đầu. Đúng là ghét của nào, trời trao của đó. Liệu câu nói đó có đúng với cặp đôi này. Liệu họ có cho nhau cơ hội, để trở thành người yêu của nhau.

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, rất nhiều bạn trẻ bị cuốn đi bởi vòng xoáy công việc, học tập, mưu sinh. Do đó không còn thời gian để tìm kiếm người yêu. Thậm chí cơ hội để gặp và tìm hiểu 1 người bạn khác giới là cũng rất khó khăn với nhiều người trong chúng ta.Trước thực trạng đó, chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” giúp đỡ những trái tim cô đơn có thể đến được với nhau. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình”sẽ gửi thư đăng ký về chương trình.

BẠN MUỐN HẸN HÒ là series truyền hình nổi tiếng đã mai mối thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm một nửa của mình sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về người trong mộng của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để mai mối. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

BẠN MUỐN HẸN HÒ, một gameshow truyền hình mà bạn không thể bỏ qua. Hãy ủng hộ Kênh của chúng tôi bằng cách Like video của chúng tôi, hãy chia sẽ video cho nhiều người cùng xem. Quý vị khán giả không quên đăng ký để luôn nhận được thông báo khi Kênh có video mới nhất
==================================================
►Đăng Ký Kênh Free:
►Facebook:
►G+ :
►Blogger :
==================================================
Music:
==================================================
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use
( )
===================================================

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/giai-tri

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

1 Response

Leave a Reply