Home > Giải Trí > Bạn muốn hẹn hò – Tập 102 QPVN (Trường Sĩ quan lục quân 2)

Bạn muốn hẹn hò – Tập 102 QPVN (Trường Sĩ quan lục quân 2)#lucquan2, #bmhh, #qpvn, #quannhan, #siquan, #siquanlucquan2, #mcvmedia, #vocung, #doilathethoi, #phule

Chương trình bạn muốn hẹn hò  (viết tắt: BMHH; tiếng Anh: Wanna date?) là một chương trình truyền hình Việt Nam đo Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation) phối hợp sản xuất. Là một chương trình hẹn hò, Bạn muốn hẹn hò được tạo ra với mục đích kết nối những cặp đôi nam nữ với nhau. Trong lễ trao giải Mai vàng lần thứ 23–2017, chương trình đã giành Giải Mai Vàng cho Chương trình truyền hình, đồng thời MC Cát Tường được Giải Mai Vàng cho Người dẫn chương trình.[3] Chương trình phát sóng tập đầu vào ngày 7 tháng 11 năm 2013 và hiện nay đã lên sóng hơn 500 tập.
Mỗi tập của chương trình sẽ có hai cặp đôi, mỗi cặp đôi gồm hai người chơi nam và nữ. Mỗi người chơi sẽ ngồi với một trong hai người dẫn chương trình và bị che cắt bởi một tấm màn.[a] Hai người chơi sẽ giới thiệu bản thân về tính cách, sở thích, thói quen, tuýp người lý tưởng và tham khảo ý kiến của người thân ở trường quay. Sau đó, tấm màn sẽ được kéo lên để cặp đôi nhìn mặt và cùng trò chuyện. 2 phút trôi qua, người dẫn chương trình sẽ mời hai người chơi quay mặt hướng về khán giả và đặt tay lên nút bấm sau ghế, nếu như người chơi đồng ý hẹn hò thì bấm nút. Khi người chơi nào bấm nút thì nửa trái tim trên màn hình bên người đó sẽ đổi màu, nếu cả người chơi cùng bấm thì hai nửa trái tim sẽ ghép lại thành một trái tim cùng màu.
Video bày phát sóng tập 102

Trong tập 102 của chương trình Bạn muốn hẹn hò, mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi tiếp tục làm mai mối cho những sĩ quan chuyên nghiệp trong quân đội.

Đăng ký kênh để theo dõi nhiều video mới:
FB Biển Hứa:

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/giai-tri

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

12 Responses

  1. Do Vân phương

    Hướng dẫn trương trình an mặc hở hang quá trong không đẹp lô quá, bởi vì toàn cộng đồng mạng xem hihihuhu…….

  2. Diệp Thùy

    Mình thích kiểu đàn ông như này. Kiểu chung thủy. Bạn gái nên bớt cá tính và mềm dẻo 1 tí là anh ấy tự khác nắm tay bạn thôi.

Leave a Reply