Home > Giải Trí > BẠN MUỐN HẸN HÒ | Cô gái tăng động đem mũ bảo hiểm tặng bạn trai | BMHH #432 FULL | 4/11/2018

BẠN MUỐN HẸN HÒ | Cô gái tăng động đem mũ bảo hiểm tặng bạn trai | BMHH #432 FULL | 4/11/2018Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “#HTV BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | #HTV BMHH #432 FULL | 4/11/2018
Playlist Full:

Quyền Linh và Cát Tường làm “ông mai, bà mối “để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.

Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật), phát sóng 15g20 Chủ nhật và 22g30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn:https://cangtiensa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cangtiensa.com/giai-tri

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

32 Responses

 1. Ngochuyen Nguyen

  Em số 1 cũng vui mà. Em ấy muốn sống thật với bản thân mình. Đôi khi trong tình yêu cũng lên chấp nhận cái sự khùng điên của nhau. Chúc em sớm tìm được một nửa yêu thương.

 2. Thuận Nguyễn

  Bạn gái này tui tháy sống đúng và cũng nói thẳng tháng vày mới hay ko nhưng bao người tự nghĩ về mình đi

 3. Thanh Cong

  Ai cung nói cô số 1 bị điên bị khùng, các ban cứ vào fb của cô ấy mà xem cô ấy làm được những gì nhé. Siêng năng, tốt tính mà tui bây comment là khùng.đừng bao giờ đánh giá 1 người qua vẻ bề ngoài mà hãy xem việc họ làm

 4. Hoa Hậu Gấu Con

  Người tỏ ra hâm chưa chắc đã hâm , mà người thể hiện khôn chưa chắc đã là người khôn !

 5. Ma Su

  Mình k có ý gì hết.. cũng k ghét cô ấy.. nhưng mình cảm thấy cô số 1 hơi.. hơi…..😯😯 k biết nói sao… 😧😧😧… nhưng cũng mắc cười cô ấy ghê….

 6. Anh2 Shop

  Cô gái thì tính tình lỗ mạng đáng ra đừng thể hiện khj lần đầu đi hẹn hò thế chứ , đằng này đã nói nhiều còn nói tào lao đâu ko . Thêm nữa con gái thể hình khó lấy ck nắm nhìn cơ bắp cuồn cuộn mà thấy ói. Còn về phía tràng trai ko phải nhìn mặt mà bắt hình dong nhưng tôi dám khẳng định a này là 1 người kĩ tính và kẹt sỉn , làm gì mà đến trương trình phải ko ăn mấy cái kẹo của chị từ bên hàn tặng để mang dấu tặng bạn gái bạn muốn hh. Thiều gì cái để mình tự mua hay tự tay làm để có ý nghĩa chứ . Tôi cũng là người nghệ sĩ đã là nghệ sĩ thì cái gì cũng biết . Tính tình phóng khoáng hào hoa ga lăng đó mới là người nghệ sĩ dk nhiều cô gái theo đuổi . Nói kết lại đôi này nồi nào up vung lấy chỉ tiếc là a chàng quá quách tỉnh

 7. BẢO THI

  Cưới con này về gây LỘN NÓ GỒNG LÊN TÁN MỘT CÁI GIĂNG DÁCH TƯỜNG KAKA . Tội nghiệp anh trai

 8. THỨC PHẠM TRẦN

  Cô gái quá dễ thương vì sống thực với bản thân, vui vẻ lạc quan… trẻ vui vẻ về già vẫn vui tươi…chàng trai đã bỏ lỡ cô gái suy nghĩ sâu lắng, sống thực với bản thân mình, yêu những gì mình thích!

 9. Thang Nguyễn Ha Minh

  Các bạn ko thích thì thôi tính cách ngta mà các bạn nói ngta tâm thần coi lại mình đi.nói chuyện như cức.tâm thần là các bạn nói ngta á.

Leave a Reply