Home > Giải Trí > BẠN MUỐN HẸN HÒ #89 UNCUT | Bảo Huy – Huyền Cơ | Trí Minh – Lan Phương | 190715 💖

BẠN MUỐN HẸN HÒ #89 UNCUT | Bảo Huy – Huyền Cơ | Trí Minh – Lan Phương | 190715 💖BẠN MUỐN HẸN HÒ #89 UNCUT | Bảo Huy – Huyền Cơ | Trí Minh – Lan Phương | 190715 💖

#BANMUONHENHO #BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:https://cangtiensa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cangtiensa.com/giai-tri

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

30 Responses

 1. Không Biết

  Theo nhân tướng học con Huyền Cơ này là loại đàn bà đĩ thõa, loại này trẻ, già, chồng bạn thân …nó gặp thằng nài nó quơ thằng đó. Khổ nỗi là đàn ông có vợ hay thích loại gái đĩ này!

 2. Trinh Nguyen

  anh số 1 sống bên Mỹ 8 năm yêu 6 lần cũng ko phải nai đâu , cỡ con Huyền Cơ ngựa bà này ảnh giả nai chịch xả giao vài cái rổi bỏ cho nó tỉnh hồn ra .

 3. Hà Đặng

  lần đầu tiên xem chương trình mà bị dị ứng chỉ vì Huyền Cơ. mắt đong đưa liếc ngang liếc dọc. điệu bộ lả lơi giả vơ ngây thơ. ai mà chịu nổi cô này trời. mong Huyền cơ đọc được mà sửa đổi cách cư xử.

 4. Bùi Duy Đức

  Chắc chắn bố số 1 này sẽ phang 1 thời gian rồi next luôn con dở hơi này ngay.
  Cặp số 2 ok đó, chị gái đó xinh và đáng yêu đó.

 5. thành vinh vũ

  Tính gia trưởng của đàn ông
  Gia trưởng là một đặc tính điển hình của phái nam. Đại đa số đàn ông có tính gia trưởng, dù cấp độ và cách biểu hiện có khác nhau.

  Ảnh: photographersdirect.
  Người thì đùng đùng như sấm sét. Người thì im lìm như đá nhưng không thể lay chuyển. Có người thể hiện tính gia trưởng ở nhà, lại có người thể hiện tính độc đoán ở cơ quan. Nhiều người đến chỗ làm thì đập bàn đập ghế, mắng thuộc cấp như kẻ ăn, người ở, nhưng về nhà với vợ lại như chi chi, vợ nói gì cũng làm theo. Ngược lại, có người đến cơ quan thì gọi dạ, bảo vâng, xem sếp còn to hơn bố, nhưng về đến nhà lại quát vợ, nạt con như ông vua con. Đó là một cách thể hiện khát vọng gia trưởng nhưng là hạ sách, vợ con mất nhờ, lại suốt đời phải sống trong tủi nhục.

  Đàn ông gia trưởng, còn đàn bà thì vừa chống lại vừa muốn lợi dụng tính gia trưởng của đàn ông. Mẹ nói ra rả, thậm chí cầm cả roi, con cũng không sợ. Còn bố chỉ lừ mắt là con sợ nem nép. Vì thế, các bà mẹ thường đem bố ra dọa con. Ấy là đàn bà biết lợi dụng tính gia trưởng của đàn ông.

  Dù muốn hay không tính gia trưởng của đàn ông vẫn tồn tại. Con trai chịu ảnh hưởng nặng về tính cách và sự giáo dục của bố. Từ bé con trai đã được bố dạy là phải quyết đoán, mạnh mẽ. Hễ mềm yếu là bị bố mắng: "Mày tính cách như đàn bà". Các ông bố thích quyền lực. Bố là trụ cột của gia đình, vừa chống đỡ với mọi giông tố của cuộc đời, bảo vệ tổ ấm gia đình lại là cái nóc nhà, che mưa, nắng cho mọi người: "Con không cha như nhà không nóc". Con trai xem bố là tấm gương, từ bé đã biết là sau này lớn lên sẽ sống như bố, vững vàng như bố, quyền uy như bố. Ở các nước phương Đông, tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn còn rất nặng nề. "Nhất nam viết tự, thập nữ viết vô" (có con trai là có con, có 10 con gái như chưa có con). Không phải chỉ đàn ông mới trọng nam khinh nữ màn cả đàn bà cũng xem con trai hơn con gái. Như vậy, tính gia trưởng của đàn ông vừa có tính gia truyền, vừa có tính lịch sử của cả một hệ ý thức tồn tại biết bao đời nay.

  Ấy vậy, những người có tính gia trưởng thường là người có năng lực. Người ngu dốt không hề gia trưởng. Đàn ông không kiếm ra tiền, sống bám vợ, đến lít xăng đổ xe máy vợ cũng phải mở ví ra thì gia trưởng với ai. Vì thế, những người đàn ông gia trưởng vẫn là người có giá trong thế giới mày râu.

 6. Nguyễn Mai

  Xem thì xem thôi các thánh phán như ve sầu mùa hè – ông đây trước học bình thường-gia đình bình thường – hình thức bình thường (được cái khỏe 60 tuổi chỉ cảm cúm tý thôi -được thứ 2 là có chí tiến thủ liên tục tiến lên ) – Nên hậu vận chắc top 10 của 1 vạn người thủa sinh viên.Cho nên trong nhận xét về cán bộ đánh giá 1 con người tối thiểu phải sống và làm việc cùng nhau 6 tháng nhé

 7. Dinhvu Bao

  bạn gái nào muốn kiếm bạn trai cao to đep trai .có tiền chung tình không thuôc lá rượu bia thì liên hệ với mình nhé

  mình tát cho tỉnh ra

 8. doan cuong

  Anh bấm nút trong vòng có nốt nhạc thì anh chia tay cũng trong nửa nốt nhạc thôi .Em Cơ này mắt lúng liếng ,liếc qua liếc lại tạo cho người đối diện cảm giác đong đưa ,không chắc chắn trong tình cảm .Trong lần gặp đầu tiên với anh zai em làm câu "đứng cạnh người mới nên có cảm giác mới mới " là em cũng thể hiện phần nào .Chốt câu làm bồ lâu lâu vào khách sạn làm cái thì ok ,lấy làm vợ thì chắc chết ,chắc vô phúc mới vớ phải em .

 9. van son

  Huyền Cơ: chảnh, khốn nạn và lẳng lơ. Thứ gái này đem vào khách sạn chơi để nghe nó rên rĩ thì được. Tuyệt đối không nên cưới nó về làm vợ.

 10. Son Pham

  Đây chỉ là đồng ý quen nhau thôi chứ sau đó có thể bye bất cứ lúc nào nên tỉ lệ thành công thực tế rất thấp.

 11. Kênh Kênh

  Sao mà tao ghét con đĩ ngựa Huyền Cơ này ghê. nhìn nó lả lướt ngựa háy s á. Y CHAG BÀ CÔ DẠY LỊCH SỬ LỚP TAO thiệt éo chịu nổi mà chài 😤😲😱😏😂ahihi

Leave a Reply