Home > Giải Trí > BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019| Cô gái "gì cũng biết chút chút" "đốn tim" chàng trai |BMHH 2019 TẬP 89 #BMHH

BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019| Cô gái "gì cũng biết chút chút" "đốn tim" chàng trai |BMHH 2019 TẬP 89 #BMHH“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật và 22h30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.

Quyền Linh và Nam Thư làm ông mai, bà mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.
Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “#HTV BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | #HTV BMHH 2019 #89 FULL | 18/11/2019
Playlist full:

#HTV #tinhyeuhonnhanHTV #banmuonhenhoHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn:https://cangtiensa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cangtiensa.com/giai-tri

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

20 Responses

  1. Francis Khuong

    Nam Thư vừa bắt đầu thoải mái và làm MC duyên dáng..lại thay thấy Bà Phì Lủ Chè Hồng Vân… Mập một cách ghê gớm… vô cùng mất thẩm mỹ…so với Nam Thư và Cát Tường. . .thua thua thua quá xa… Mập một cách bẩn mắt… Thật là vô duyên cho một bà mập Phì Lủ Chè làm sau khi hai người trước là Cát Tường và Nam Thư là Mỹ Nhân. Đạo diể̃n nầy chắc điên khùng rồi… BMHH phải có một Nữ MC duyên dáng và xinh đẹp. Hồng Vân thì quá mập và xấu..Nhìn người mật thù lù và nói chuyện thì cố gắng làm cho hiền hậu một cách gắng gượng vô duyên không thể nào tả cho hết…

    Không nên dùng câu "Hai người chơi'… Nghe rất bình dân quã lố và có phần khiếm nhã… ngày xưa trong entertainment business người ta dùng câu "Hai người Tham Gia" hoặc là "Hai người Tham Dự".,,, Còn Quyền Linh cứ ngoan cố dùng câu "Cặp ̣Đ̣ôi", cũng như chương trình Gịong
    Ải Giọng Ai thì khi người ta nói "Khẩu Hình Miệng" thì bi Trấn Thành sửa liêǹ vì "khẩu" tức là "miệng", như thế là miệng miệng… cho nên Cặp là Đôi và Đôi là Cặp… như vậy là sai. Quyền Linh luôn cố dùng những từ cho kêu nhưng thiếu trình độ vì có lẽ anh chàng QL ít ăn học… có duyên và làm MC rất hay nhưng nên học hỏi thêm… Ví dụ khì dùng câu "Những Quân Nhân Chuyên Nghiệp"… thì cho là hay và kêu lắm,,, nhưng câu đó giáng tiếp cho là có Quân Nhân Không Chuyên Nghiệp hay sao? QL cứ nói "ăn nhầm gì mập, lùn, hay tóc nhuộm màu… miễn là tâm hồn đẹp thì thôi… Câu nầy lý luận vô lý và kém văn hóa… Thử hỏi bây giờ vợ anh (hay hai cô con gái của anh ta bổng nhiên cặp đôi với một người) là 1.4 metre, đen như mọi, hay tóc nhuộm mà đỏ và xanh thì anh ta có chấp nhận hoặc hài lòng hay không? Làm MC cho chương trình "mai mối" thì cũng phải có căn cứ chớ đâu phải muốn nói gì thì nói… VÔ LÝ vô cùng !!!

Leave a Reply