Home > Giải Trí > BẠN MUỐN HẸN HÒ #175 | Chàng trai Nghệ An khoe nhẫn vàng siêu to bị MC Quyền Linh nói dại gái 😍

BẠN MUỐN HẸN HÒ #175 | Chàng trai Nghệ An khoe nhẫn vàng siêu to bị MC Quyền Linh nói dại gái 😍BẠN MUỐN HẸN HÒ Tập 175 | Chàng trai Nghệ An khoe nhẫn vàng siêu to bị MC Quyền Linh nói dại gái 😍 | Hữu Hùng – Minh Hảo | Minh Tùng – Tuyết Trang | 12/06/2016

Xem cặp 2 ở đây 🎄 12:30 🎄.

#CHÀNG_TRAI_NGHỆ_AN_KHOE_NHẪN_VÀNG #MC_QUYỀN_LINH_NÓI_CHÀNG_TRAI_DẠI_GÁI #BanMuonHenHo #BẠN_MUỐN_HẸN_HÒ #BanMuoHenHo2016

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099
Fanpage:
Email: BanMuonHenHo@gmail.com
Xem lại các tập full của “Bạn muốn hẹn hò” tại link (Playlist):
Playlist từng cặp đôi:
Website: www.mcv.com.vn
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:https://cangtiensa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://cangtiensa.com/giai-tri

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

23 Responses

 1. Gam Hong

  thương em trai số hai quá, nghèo nên không giữ đc tình, mong em gái thứ hai đồng chia sẻ và chăm sóc lẫn nhau quãng thời gian còn lại

 2. Giám Lê

  Xem tướng cho 2 cặp này: Cặp đầu bạn trai quê Nam Đàn nhìn chất phác rất có hậu, cuộc đồi sau này đẹp lắm, còn cô gái này hơi cá tính. Cặp đôi này sẽ bổ sung cho nhau. Riêng cặp thứ 2 này, anh này hơi già trước tuổi, tiền vận rất vất vả, nhưng càng về hậu vận rất tốt, cặp này lấy nhau là thuận lợi. (19/6/2017). Không biết 2 cặp này đã cưới nhau chưa?

 3. Hung Hungtranphung

  Em thứ 2 này nên đây nói chống không rồi cách nói chuyện như kiểu không nhiệt tình cần thiết, nhìn khinh khỉnh nên đây thái độ như kiểu không thích thì nên đây làm gì.

 4. HA Tivi

  Dân Quảng Nam tiếng nói hơi nặng,thô…nhưng rất thật lòng,chăm chỉ và chung thủy…nếu gặp đàn ông hiền,chung thủy thì rất tuyệt.Mình cũng là người cả tuổi trẻ mong tìm cô gái Quảng mà ko có duyên đó.

 5. HA Tivi

  Cặp 1 là cặp đôi đẹp nhất và "duyên" nhất "Bạn muốn hẹn hò" .Coi đi coi lại cả chục lần rồi đấy nhé,cả 2 đều có duyên đẹp.

 6. Arvin Nguyen

  Quyền Linh is the man… thích QL tập này, rất có tâm, nhất là với cặp thứ 2.
  love it, a tremendous heart!

Leave a Reply