Home > Game > 25 HACK BARBIE CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN

25 HACK BARBIE CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚNSỬ THI THỦ CÔNG BARBIE

Chắc chắn, Barbie là đồ chơi yêu thích nhất của các bé gái và chúng tôi đã dành hàng giờ chơi với Nữ hoàng búp bê này tạo ra cả thế giới khi còn nhỏ. Không thành vấn đề nếu bạn là một cô gái hay một người phụ nữ, bạn sẽ hoàn toàn thích những ý tưởng và đồ thủ công của chúng tôi sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Bạn sẽ học cách thay đổi kiểu tóc và màu tóc Barbie, làm nhiều phụ kiện khác nhau từ những thứ bình thường và tạo ra một tủ quần áo mới và sẵn sàng cho đường băng.

Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc của Barbie hoặc tóc đã bị hư, đừng hoảng sợ. Cắt hết tóc và thay đổi bằng sợi hoặc macrame. Điều tốt nhất là bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc hoặc độ dài nào bạn thích. Một ý tưởng hay nữa là bạn có thể dễ dàng thay đổi màu tóc. Bạn sẽ cần màu thực phẩm và một bát với nước. Đặt tóc trong bát với màu thực phẩm và để khô. Chúng tôi chọn một màu xanh, bạn thích màu nào? Có lẽ là màu hồng? 😉

Hãy để Chuẩn bị cho mùa biển với búp bê của bạn. Hãy xảo quyệt và tạo ra một hồ bơi nhỏ, đồ nội thất hồ bơi và các phụ kiện bãi biển cho Barbie của bạn. Bạn có thể làm đồ nội thất thu nhỏ từ que popsicle, nó là một lựa chọn rẻ tiền để mua đồ nội thất trong cửa hàng. Hơn nữa, bạn có thể làm một bộ đồ bơi từ bong bóng và Barbie của bạn sẽ là một ngôi sao thời trang. Xem video của chúng tôi và tìm cách làm những chiếc váy đẹp từ Play-doh và vớ cũ.

Chuẩn bị sẵn sàng cho Barbie đi du lịch và biến bộ đồ may thành một chiếc vali dễ thương. Bạn sẽ cần một bộ may, nút và clip chất kết dính cho dự án thủ công tuyệt vời này. Tìm đĩa CD cũ và tái sử dụng để làm một chiếc xe đạp đáng yêu cho búp bê của bạn! Bạn sẽ cần một vài đĩa CD, gậy popsicle và hộp nhựa để tạo ra một chiếc xe đạp tuyệt vời cho búp bê của bạn. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi!

DẤU THỜI GIAN:

00:10 Kiểu tóc mới cho Barbie của bạn

03:06 Kính râm DIY

05:44 Áo ngủ ra khỏi găng tay dùng một lần

13:12 Xe đạp DIY

17:25 Đầm dự tiệc

19:58 Bể bơi nhỏ hoặc Barbie
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://cangtiensa.com

Xem thêm bài viết khác: https://cangtiensa.com/game

You may also like
Cách tính phần trăm trong Excel
Hướng dẫn bạn cách tính tỷ lệ phần trăm trong excel nhanh chóng
BÁN NHÀ ĐẤT RIÊNG ngõ Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội LH 0916681830 – 0976165850
Top 5 game bài đổi thưởng tặng Code tân thủ đã chơi là mê liền!
school 2015 who are you
HỌC ĐƯỜNG 2015 TẬP 01 HTV2 LỒNG TIẾNG – THUYẾT MINH FULL HD
CÁCH LÀM BÁNH RAU CÂU 4D MINI ĂN SINH NHẬT ĐƠN GIẢN | HỌC NẤU ĂN
Bật mí tuyệt chiêu cách làm rau câu 4D như đầu bếp chuyên nghiệp

22 Responses

  1. Залина Шахгереева

    Вы так красиво белаете сделайте мне тоже 😃😃😙😙❤❤пожалуйста 😭😭😔😔😓😓😭😭😭😭😭😭😭

  2. Rajah RZD

    😑😡👎😑😡👎👎👎👎👎👎👎👎👎😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑

Leave a Reply